“Khua trống động chiên” với Redmi Note 12 series

Là chương trình giao hàng cho khách đặt trước dòng Redmi Note 12 series do hệ thống bán lẻ FPT Shop tổ chức vào 18g hôm nay, 6.4.2023 tại 121 Lê Lợi (P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM).

FPT mở bán Xiaomi Redmi Note 12 series
FPT Shop “khua trống động chiên” tổ chức sự kiện giao máy Xiaomi Redmi Note 12 series khá bài bản, có ca hát, MC… Ảnh: H.Oanh

Gần chục năm nay, hiếm khi nhà bán lẻ lại “khua trống động chiên” khá bài bản: có “ca-múa”, MC như cách làm của FPT Shop với dòng Redmi Note 12 series. Ông Phạm Quốc Bảo Duy, giám đốc ngành hàng di động của FPT Shop chia sẻ: “Cũng nhờ các bạn Xiaomi Việt Nam trợ giúp nên FPT Shop mới có một buổi giao hàng dành cho dòng điện thoại giá rẻ như Note 12 series. Trong lúc thị trường khó khăn, làm được gì để thu hút mối quan tâm của khách hàng, chúng tôi chẳng nề hà. Ưu thế của thị trường smartphone lúc này là các dòng giá thấp”.

FPT Shop
Khách đến FPT Shop tại 121 Lê Lợi (Q.1, TP.HCM) để chờ nhận Xiaomi Redmi Note 12 series. Ảnh: H.Oanh

Theo thông tin riêng của Di Động Việt Nam, ngoài FPT Shop, không còn có nhà bán lẻ nào tổ chức sự kiện đông vui dành cho một dòng smartphone giá thấp như Note 12 series có mức giá dao động từ 4,99 triệu đồng cho phiên bản Note 12 4GB RAM +128GB ROM, riêng phiên bản Note 12 pro 5G 8GB RAM+256GB ROM có giá bán 9,49 triệu đồng nhưng lượng đặt hàng rất ít, theo ông Duy.

Redmi Note 12 series
Ngày 31.3.2023, Redmi Note 12 series chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ảnh: H.Oanh

Sau 13 ngày đặt trước, hệ thống bán lẻ FPT Shop đã nhận 7.000 đơn hàng đặt cọc cho dòng Redmi Note 12 series. Trong đó, phiên bản Note 12 4GB RAM +128GB ROM chiếm tỷ lệ cao, gần như tuyệt đối. “Redmi Note series là dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ sinh viên, nhân viên văn phòng đến lao động phổ thông. Vì vậy, Redmi Note 12 series ra mắt đã làm thị trường điện thoại thông minh sôi nổi hơn. Bên cạnh đó, việc Xiaomi Việt Nam mời ca sĩ trẻ Mono làm đại diện thương hiệu cho dòng máy này đã thu hút giới trẻ mua dòng máy này”, ông Duy chia sẻ thêm.

Redmi Note 12 series
Khách đang nghiêng ngó Redmi Note 12 series. Ảnh: H.Oanh

Ngoài việc tặng quà và ưu đãi khi đặt hàng trước, trong đêm giao hàng, FPT Shop còn dành nhiều bất ngờ cho khách hàng đặt trước và đến nhận máy như: 5 giải đặc biệt Redmi Note 12, 15 khách hàng kế tiếp được giảm giá 50% cho Redmi Note 12, 100 chiếc cân điện tử Mi scale 2 tặng cho những vị khách đến FPT Shop 121 Lê Lợi đặt cọc tiếp theo.

Dù niềm vui dài chừng 2 tiếng đồng hồ nhưng việc FPT Shop “khua trống động chiên” với Redmi Note 12 series cũng là hành vi tiếp thị đáng được hoan hô trong lúc thị trường tiêu dùng nói chung, ngành hàng smartphone vào lúc ảm đạm nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.

Hoàng Oanh

Có thể bạn quan tâm: