OPPO Find N2 flip đã đến tay khách hàng

19g tối nay, 7.4.2023, hệ thống bán lẻ Di Động Việt đã giao những chiếc smartphone OPPO Find N2 flip đầu tiên cho khách đặt hàng trước từ ngày 29.3 – 7.4.2023.

OPPO find N2 flip
Nhân viên Di Động Việt hướng dẫn cách sử dụng OPPO find N2 flip cho khách. Ảnh: M.Tú

Bà Phùng Phương, phụ trách truyền thông của Di Động Việt cho biết, lượng khách đặt cọc Find N2 flip tại Di Động Việt tính cho đến trước khi giao hàng là gần 300 máy. “Vào thời điểm này, dù chưa phải là nhiều nhưng có được gần 300 máy Find N2 flip cũng là tín hiệu tốt đẹp cho dòng smartphone có màn hình gập dọc đầu tiên của OPPO xuất hiện tại thị trường Việt Nam”.

Theo nguồn tin riêng của Di Động Việt Nam, với giá bán lẻ là 19,99 triệu đồng nhưng lượng đặt cọc để mua Find N2 flip tại thị trường Việt Nam có thể xấp xỉ 2.000 máy, tính đến thời điểm này.

OPPO find N2 flip
Khách hàng mua OPPO find N2 flip là cộng đồng người trẻ. Ảnh: M.Tú

Theo bà Phương, ngoài phần quà dành cho khách đặt hàng trước theo chính sách chung của OPPO dành cho các nhà bán lẻ tại thị trường Việt Nam: tai nghe Enco buds, tặng thêm 2 triệu đồng khi thu cũ đổi mới (chưa tính giá trị máy thu vào), gói bảo hành VIP 18 tháng, bảo hành rơi vỡ màn hình 6 tháng…, khi khách đến nhận máy tại Di Động Việt trong tối hôm nay còn được nhận 1 loa di động Olike, hộp quà tặng trị giá 990.000 đồng, trừ thêm vào giá máy 500.000 đồng.

OPPO find N2 flip
Khách hàng vui hơn khi nhận được món quà riêng của Di Động Việt. Ảnh: M.Tú

Bà Phương cho biết thêm, từ ngày mai, 8.4 – 15.4.2023, khi khách mua Find N2 flip tại Di Động Việt sẽ được gói ưu đãi 2 triệu đồng, gói bảo hành VIP 18 tháng, bảo hành rơi vỡ màn hình 6 tháng…

Cùng với cấu hình mạnh và thiết kế đẹp, Find N2 flip là chiếc smartphone màn hình gập dọc có màn hình ngoài lớn nhất – 3,26 inch với nhiều tính năng như: kiểm tra thông báo, chụp ảnh selfie, trả lời nhanh tin nhắn, chụp ảnh, trả lời cuộc gọi, cài đặt đồng hồ, ghi âm… mà không cần mở màn hình trong. Đây là điểm mạnh của chiếc smartphone này, thu hút người dùng là cộng đồng trẻ.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: