Bộ đôi sắc màu mới Galaxy Z Fold 4 và Z Flip4 tại FPT Shop

Hệ thống FPT Shop vừa tung ra thị trường bộ đôi sắc màu mới của Galaxy Z Fold 4 là màu đỏ burgundy, còn Galaxy Z Flip4 là màu xanh navy.

2 sắc màu mới của Galaxy Z Fold 4 và Flip 4
2 sắc màu mới của Galaxy Z Fold 4 và Flip 4. Ảnh: Hồng Ngọc.

Đây là sản phẩm độc quyền của FPT Shop trong hệ thống đối tác bán lẻ của Samsung tại thị trường Việt Nam nhân dịp hệ thống này đã bán được 30.000 chiếc smartphone màn hình gập Samsung.

Theo công bố của FPT Shop, giá của Galaxy Z Fold 4 màu đỏ burgundy (12Gb RAM+256GB ROM) là 31,49 triệu đồng, còn Galaxy Z Flip4 màu xanh navy là 17,99 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua 2 phiên bản trên tại FPT Shop, khách hàng còn nhận được những ưu đãi: thu cũ đổi mới giảm 3 triệu đồng, tặng tai nghe Galaxy Buds2, tặng 6 tháng gói Samsung care+, phòng chờ thương gia…

Galaxy Z Fold4 màu đỏ
Galaxy Z Fold4 màu đỏ burgundy đang được bày bán tại hệ thống FPT Shop. Ảnh: M.Huyền

Ngoài hệ thống FPT Shop, 2 phiên bản màu trên còn được bán tại các chuỗi bán lẻ thuộc quyền quản lý của Samsung Vina, như: cửa hàng trực tuyến Samsung, chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung và chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp S.Studio by FPT (mô hình hợp tác giữa Samsung và FPT Shop).

Galaxy Z Flip 4 màu xanh navy đang được bày bán tại hệ thống FPT Shop.
Galaxy Z Flip 4 màu xanh navy đang được bày bán tại hệ thống FPT Shop. Ảnh: M.Huyền

Đại diện Samsung Vina cho biết, việc tung ra 2 phiên bản này là nhắm đến khách hàng mua sắm vào dịp hè. Từ đầu tháng 4.2023 tới nay, Samsung đã có những đợt bán hàng đặc biệt, giảm 30 – 40% so với giá niêm yết tại các hệ thống bán lẻ đối tác trên toàn quốc.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: