TV LG 2023 với nhiều công nghệ mới

LG Electronics Việt Nam vừa ra mắt các dòng TV của năm 2023 với nhiều dòng: OLED, QNED và UHD có nhiều cải tiến về công nghệ.

TV LG 2023
TV LG OLED 2023 có nhiều cải tiến về công nghệ, thiết kế. Ảnh: L.G

Ông Ikwan Song, tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam chia sẻ: “LG đã được công nhận là thương hiệu thống lĩnh thị trường TV OLED trên toàn cầu suốt thập kỷ qua. Loạt sản phẩm TV 2023 vừa ra mắt hứa hẹn sẽ tiếp tục thỏa mãn nhu cầu và thói quen của người dùng, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất”.

Theo LG Electronics Việt Nam, TV LG OLED 2023 có những thay đổi về công nghệ: sử dụng bộ xử lý α9 AI gen6, tấm nền OLED evo cải tiến kết hợp công nghệ brightness booster max cho hình ảnh sáng hơn 70%, có tính năng chống phản chiếu super anti reflection, độ tương phản được nâng cấp; kết hợp AI picture proAI sound pro nâng cấp âm thanh lên chuẩn 9.1.2, tính năng home office mới và LG smart cam hỗ trợ người dùng giải trí, học tập, làm việc tại nhà…

TV LG 2023
TV LG 2023 có thiết kế mỏng nên kê sát tường. Ảnh: L.G

Trong dòng TV LG OLED, phiên bản evo G3 có thiết kế one wallzero gap với đường viền mỏng cho phép treo phẳng lên mặt tường. Còn phiên bản LG OLED evo C3 được trang bị kệ treo loa, loại bỏ việc đóng kệ loa vào tường.

LG QNED 2023 là dòng TV được LG giới thiệu vào cuối năm 2020, sử dụng công nghệ chấm lượng tử Quantum dot, bộ lọc màu nanocell độc quyền, với tấm nền miniLED với gần 30.000 bóng đèn LED, cùng những công nghệ mới như: công nghệ làm tối cục bộ precision dimming cung cấp 100% khối lượng màu và độ nhất quán màu sắc, bộ đôi xử lý hình ảnh AI picture proAI super upscaling, AI sound pro tạo ra âm thanh vòm 3D, sử dụng bộ vi xử lý α7 AI Gen6, cùng công nghệ “dynamic one million grey scale block dimming” có khả năng điều chỉnh độ sáng chi tiết cho từng khối hình ảnh nhỏ, từ đó tăng độ tương phản và độ chính xác của màu sắc. Với thiết kế essential slim, LG QNED 2023 chỉ mỏng bằng 2/3 so với phiên bản 2022

LG UHD 2023 là dòng TV chuẩn 4K với kích thước 75inch, với thiết kế super slim, cho màn hình mỏng nhẹ hơn 50% so với những phiên bản trước đó. LG UHD luôn thuyết phục người dùng nhờ giá thành hợp lý kèm theo chất lượng hình ảnh, âm thanh nổi bật trong các sản phẩm cùng phân khúc. Với bộ vi xử lý α5 AI 4K gen6, TV LG UHD 2023 tối ưu hóa độ tương phản, màu sắc và độ sáng, giảm nhiễu, kết hợp bộ đôi AI brightness controlAI sound tạo ra hình ảnh hiển thị cùng âm thanh giả lập hay và đẹp hơn.

TV LG 2023
Bộ xử lý dành cho dòng TV LG OLED 2023. Ảnh: L.G

Các dòng TV của LG như OLED, QNED, NanoCell và UHD đều được ứng dụng tính năng AI conciergequick cards hỗ trợ tìm kiếm các nội dung giải trí cũng như thông tin hữu ích nhanh hơn. AI concierge sẽ ghi nhớ lịch sử truy cập để đưa ra đề xuất cho những lần kế tiếp. Với ứng dụng my profile, việc chia sẻ nội dung giữa các thiết bị trong cùng không gian thông qua room to room và điều khiển tivi bằng giọng nói AI thinq dễ dàng hơn cùng với những yếu tố công nghệ: dolby vision, dolby atmos và filmmaker mode cho người chơi game trên TV của LG

Khách hàng đặt hàng trước dòng sản phẩm TV LG OLED evo C3 từ nay đến 28.4.2023 tại https://www.lg.com/vn/uu-dai-TV-LG để nhận voucher giảm giá 5% cùng quà tặng là soundbar SC9S.

Mỹ Đức

Có thể bạn quan tâm: