Que diêm đã bắt đầu cháy!

Hôm qua, 28.4.2023, 6 siêu thị của hệ thống bán lẻ của Thegioididong.com và Điện máy xanh tại TP.HCM, Biên Hoà (Đồng Nai) và Cần Thơ đã có ngày bán hàng giảm giá đặc biệt với nhiều mặt hàng được giảm giá lên tới 70% hoặc có món hàng chỉ còn 10 ngàn đồng!

Thế giới Di động
Hàng trăm khách xếp hàng để được mua hàng giá rẻ trong ngày 28.4.2023. Ảnh: N.Linh

“Đây là ngày khởi động của chương trình “Giá rẻ quá” dài hơi thực hiện chính sách giá mới. Sẽ còn nhiều sự kiện giá sốc được tổ chức trên toàn quốc trong suốt năm nay”, ông Đoàn Văn Hiểu Em, tổng giám đốc công ty cổ phần Thế giới Di động nói với Di Động Việt Nam như vậy.

Thế giới Di động
Thế giới Di động sẽ “giảm giá bền vững”! Ảnh: V.Khôi

“Giá rẻ quá” là chương trình bán hàng với giá mới như lời ông Nguyễn Đức Tài, chủ tịch hội đồng quản trị Thế giới Di động đã cam kết tại buổi đại hội cổ đông Thế giới Di động năm 2023 vừa tổ chức vào chiều ngày 8.4.2023. “Chiến dịch dài hơi này cho thấy sự nghiêm túc của Thế giới Di động khi xoá đi cách biệt về giá với thị trường chung nhưng vẫn cam kết chính sách hậu mãi cũng như những lợi ích khác dành cho khách hàng: khuyến mại, trả góp…”, ông Hiểu Em chia sẻ.

Thế giới Di động
Khách hàng bên trong cửa hàng Thegioididong.com. Ảnh: N.Linh

Với “Giá rẻ quá”, nhiều mặt hàng viễn thông di động, gia dụng, điện máy… được giảm giá đến 70%: pin sạc dự phòng eValu 10.000mAh có giá gốc 600.000 đồng nay chỉ còn 240.000 đồng, laptop Acer Aspire 3 A315 có giá gốc gần 12 triệu đồng nay chỉ còn hơn 8 triệu đồng, chảo nhôm chống dính vân đá đáy từ 20cm Elmich chỉ còn 99.000 đồng, quạt treo Kangaroo KG723 chỉ còn 490.000…

Thế giới Di động
Khách làm thủ tục nhận hàng. Ảnh: N.Linh
Thế giới Di động
Những khách hàng trẻ mua được hàng giá rẻ. Ảnh: N.Linh
Thế giới Di động
Thế giới Di động “giảm giá bền vững” sẽ tạo áp lực với các nhà bán lẻ khác còn lại. Ảnh: N.Linh

Khác với những chương trình bán hàng khác “nổ bôm bốp” của Chợ Lớn như “giải phóng hàng tồn”, “mừng đại lễ ngàn ưu đãi”…; “giải cứu mùa nóng” của Nguyễn Kim hay “máy lạnh trao tay, nhận ngay tiền tỷ” của Thiên Nam Hòa…, động thái “giảm giá bền vững” của hệ thống bán lẻ Thế giới Di động sẽ phát động cuộc chiến giảm giá tại thị trường Việt Nam với những giá trị thật, khác với những chiến dịch bán hàng nói là siêu giảm giá nhưng thực chất chỉ giảm vài món hàng chuẩn bị “quá date” hoặc chỉ để tiếp thị.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: