Tủ lạnh mà có minibar!

Đó là dòng tủ lạnh bespoke mới có kiểu thiết kế beverage center của Samsung, vừa có mặt tại thị trường Việt Nam do Samsung Vina nhập khẩu từ Hàn Quốc.

tủ lạnh có minibar
Dòng tủ lạnh có minibar của Samsung vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ảnh: S.S

Công dụng vẫn là lưu giữ thực phẩm như bao nhiêu dòng tủ lạnh khác nhưng điểm nhấn của dòng tủ lạnh này là xuất hiện của minibar beverage center giúp người dùng dễ dàng lấy nước, pha chế và giữ lạnh đồ uống, không khác nào quầy bar trong căn bếp.

tủ lạnh có minibar
Minibar có nhiều công dụng. Ảnh: S.S

Minibar beverage center còn có những công dụng sau. Với bình tự động làm đầy nước kèm lõi lọc, người dùng có thể thêm các hương vị trái cây, trà, cà phê… để sáng tạo thức uống đa dạng như detox, coldbrew… Bình nước này không chứa hoạt chất BPA đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngăn lấy nước riêng của minibar beverage center sẽ hạn chế vi khuẩn, dễ dàng làm sạch nhờ vòi phun bằng thép không gỉ, có thể tháo rời để vệ sinh nhanh chóng, đồng thời giảm mùi bằng công nghệ tia cực tím liên tục làm sạch bộ lọc. Minibar beverage center có 2 ngăn chứa rộng để người tiện lợi, sắp xếp những món đồ uống yêu thích.

tủ lạnh có minibar
Tủ lạnh có minibar làm gian bếp sang trọng hơn. Ảnh: S.S

Dòng tủ lạnh bespoke mới này có những công nghệ làm lạnh hiện đại: công nghệ làm lạnh vòm all-around cooling sẽ làm lạnh riêng cho từng khay, tạo luồng gió đảo chiều khép kín, giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn mà không đóng băng cục bộ, kiểm soát sự thay đổi nhiệt độ; 2 chế độ làm lạnh power cool và power freeze giúp làm mát hoặc cấp đông thực phẩm hay tạo ra đá lạnh diễn ra nhanh hơn; có máy làm đá tự động; công nghệ metal cooling giúp ổn định, phục hồi nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở, hạn chế thất thoát nhiệt qua hai bên cánh tủ, giữ thực phẩm tươi và tiết kiệm điện năng.

Tủ lạnh bespoke với quầy minibar beverage center dung tích 648 lít có giá là 49,9 triệu đồng. Khi khách mua dòng tủ lạnh trên sẽ được tặng eCard Starbucks trị giá 3 triệu đồng, trả góp 0% cùng chế độ bảo hành động cơ 20 năm.

Hoàng Oanh

Có thể bạn quan tâm: