Mua hàng trả góp với Samsung Finance+

Samsung Vina hợp tác cùng Kredivo và đối tác chiến lược của họ tại Việt Nam là Tín Việt (VietCredit) triển khai dịch vụ tài chính có tên: Samsung Finance+.

Samsung Finance+
Dịch vụ tài chính Samsung Finance+ đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Ảnh: GLX

Samsung Finance+, hiểu đơn giản, là giải pháp trả góp dành cho khách hàng mua các sản phẩm di động Samsung Galaxy. Việt Nam là thị trường thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á, sau Thái Lan và Indonesia triển khai ứng dụng này.

Đại diện Samsung Vina cho biết, Samsung Finance+ cho phép đối tác cung cấp tài chính cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80% cùng mức trả trước chỉ từ 0 đồng.

Cũng như nhiều giải pháp tài chính khác, khách hàng được tùy ý lựa chọn hình thức trả góp với các kỳ hạn 3, 6, hoặc 12 tháng. Đặc biệt, Samsung Vina cam kết “gánh” toàn bộ lãi suất trong thời hạn của khoản vay. Khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng nền tảng là 99.000 đồng trong 2 tháng đầu.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp căn cước công dân Việt Nam còn hiệu lực tại các điểm đại lý có triển khai chương trình, nền tảng Samsung Finance+ sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ toàn bộ quy trình bao gồm cả đăng ký và thông báo phê duyệt. Samsung Vina cam kết: “Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Trong trường hợp khách hàng quên đóng tiền trả góp, hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắc nhở.

Samsung Finance+
Quy trình mua hàng trả góp trên nền tảng Samsung Finance+. Ảnh: GLX

Để trả khoản trả góp hàng tháng, khách hàng có thể trả trực tiếp qua ứng dụng Samsung Finance+ trên chiếc smartphone hoặc trả trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Samsung Finance+ do Samsung phát triển và quản lý bằng phần mềm Knox guard với quy trình nộp hồ sơ tín dụng minh bạch thông qua Kredivo sẽ tiết kiệm thời gian cho toàn bộ quá trình đăng ký giao dịch.

Hiện Samsung Vina chưa công bố mô hình bán lẻ nào sẽ chạy ứng dụng Samsung Finance+. Nhưng giải pháp này sẽ giúp Samsung Vina bán được hàng nhiều hơn vì dịch vụ trả góp hiện tại nhiều nhà bán lẻ đang tạo ra nhiều điều tai tiếng.

Hoàng Oanh

Có thể bạn quan tâm: