Hơn 100.000 bộ máy lạnh giá thấp cho mùa nóng

Nằm trong chương trình “Giá rẻ quá”, hệ thống bán lẻ Điện máy Xanh cùng 4 thương hiệu sản xuất máy lạnh: Gree, Casper, Funiki và Midea cam kết cung cấp hơn 100.000 bộ máy lạnh giá thấp cho mùa nóng 2023 trong lúc sức mua yếu.

hàng điện lạnh giá thấp
Thế giới Di động và các nhà sản xuất cam kết tung ra thị trường nhóm hàng điện lạnh giá thấp. Ảnh: T.Phong

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, tổng giám đốc Thế giới Di động cho biết: “Đây là hợp tác sâu rộng nhất và chưa từng có tiền lệ từ trước đến nay giữa nhà sản xuất máy lạnh và nhà bán lẻ điện máy. Các sản phẩm máy lạnh của 4 thương hiệu trong chương trình có mức giá giảm từ 10% tới gần 40% so với giá gốc ban đầu”.

Dòng máy lạnh Gree inverter 0.8HP GWC07PA – K3D0P4 có giá giảm 20%, từ 5,99 triệu đồng còn 4,79 triệu đồng. Ngoài miễn phí lắp đặt và hút chân không máy lạnh, khách hàng mua sản phẩm trong thời gian này còn được khuyến mãi thêm 2 năm bảo hành, 1 đổi 1 trong vòng một năm nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật.

Dòng máy lạnh Midea Inverter 1HP MSAG-10CRDN8 giảm 38% so với giá gốc, từ 9,99 triệu đồng còn 6,19 triệu đồng. Điện máy Xanh khuyến mãi 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đối với lỗi bo mạch, máy nén, motor quạt chính, dàn ngưng/ dàn bay hơi và tặng thêm 2 lần vệ sinh máy lạnh miễn phí.

hàng điện lạnh giá thấp
Nhu cầu mua sắm máy lạnh mua nóng tăng cao nhưng sức mua yếu vì người tiêu dùng đã…hết tiền! Ảnh: A.T

Ông Hiểu Em hy vọng: “Nhu cầu mua máy lạnh khi mùa nóng đến là cấp thiết, nhưng hiện nay sức mua yếu vì kinh tế khó khăn. Cảm ơn các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi làm được điều ý nghĩa cho khách hàng trong mùa nóng năm nay”.

Ngoài ra, Thế Giới Di Động đã gặp gỡ với gần 20 nhà sản xuất trong lĩnh vực điện lạnh: Panasonic, Daikin, Toshiba, Samsung, LG, Sharp, Beko, Nagakawa, TCL, Aqua… để có những sản phẩm máy lạnh có giá “mềm hơn” dễ dàng đến tay khách hàng.

Chia sẻ với các nhà sản xuất, ông Hiểu Em khẳng định: “Thế Giới Di Động hy sinh lợi nhuận để chia sẻ những khó khăn khi khách hàng đang có tâm lý thắt chặt chi tiêu, chủ động đưa ra nhiều lựa chọn mua sắm linh hoạt, tăng cường giảm giá và khuyến mãi để thu hút khách hàng”.

Hoàng Yến

Có thể bạn quan tâm: