Kaká là đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu

OPPO công bố Ricardo Izecson Dos Santos Leite, thường được biết đến với tên Kaká, là đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu trong quan hệ đối tác với UEFA Champions League.

Kaká là đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu
Kaká là đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu

Từng đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và là người giành quả bóng vàng, UEFA Champions League, FIFA World Cup…, Kaká là cầu thủ xuất sắc ở cấp độ câu lạc bộ và quốc gia.

Cùng với OPPO, Kaká sẽ trở lại sân vận động Olympic Atatürk, dự khán trận chung kết UEFA Champions League 2023 tại Istanbul với người hâm mộ thể thao toàn cầu.

Kaká là đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu
Kaká trong màu áo AC Milan đạt quả bóng vàng châu Âu mùa giải 2006 – 2007

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Kaká với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu của OPPO cho mùa giải UEFA Champions League 2022-2023. Với Kaká, hợp tác với OPPO năm nay, chúng tôi sẽ có lợi thế tốt hơn để truyền thông và tương tác với người hâm mộ toàn cầu, đồng thời truyền cảm hứng để họ thưởng thức, trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc kỳ diệu từ các trận đấu bóng đá”, Elvis Zhou, CMO của OPPO phụ trách thị trường nước ngoài chia sẻ.

Kaká là đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu
Kaká sẽ đến sân vận động Olympic Atatürk (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ) coi trận chung kết UEFA Champions League 2023.

Đại sứ thương hiệu OPPO toàn cầu Kaká sẽ đến Jakarta, Indonesia vào ngày 3.6.2023 và Bắc Kinh vào ngày 6.6.2023 cho nhiều hoạt động của OPPO. Cuối cùng, trong trận chung kết UEFA Champions League 2023, Kaká sẽ gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ tại khu vực trải nghiệm OPPO ở sân vận động Olympic Atatürk và chụp ảnh bằng OPPO Find N2 Flip và Find X6 pro.

Hoàng Yến

Có thể bạn quan tâm: