Cùng doanh nghiệp Việt chuyển đổi số

Với 30 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, CMC TS hiện đang sở hữu những lợi thế chinh phục thị trường dịch vụ chuyển đổi số, điện toán đám mây, dữ liệu… trong và ngoài nước.

30 năm CMC TS
CMC TS thực hiện giải pháp chuyển đổi số cho ABBank. Ảnh: T.Lưu

Những dự án lớn

Năm tài chính 2022, CMC TS đạt doanh thu 3.700 tỷ đồng, tăng gần 20% so với cùng kỳ 2021, sở hữu mạng lưới trên 10.000 khách hàng trong và ngoài nước, trên 150 đối tác công nghệ, trên 1.000 chứng chỉ kỹ thuật và kinh doanh, phạm vi cung cấp dịch vụ phủ khắp 63 tỉnh thành.

“Trải nghiệm khách hàng và tư duy dịch vụ là định hướng chiến lược phát triển quan trọng nhất của CMC TS với mong muốn mang những công nghệ mới nhất, giải pháp tốt nhất và dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng nhất đến khách hàng”, ông Hồ Thanh Tùng, tổng giám đốc tập đoàn CMC, tổng giám đốc CMC TS cho biết.

Nhiều dự án quan trọng được CMC TS đã và đang triển khai thành công thời gian qua. Gần đây nhất, vào tháng 4.2023, CMC TS hợp tác với ABBank và Backbase chuyển đổi trải nghiệm ngân hàng số cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực của CMC TS hỗ trợ ABBank xây dựng nền tảng ngân hàng an toàn và thân thiện cho người dùng. Đầu năm 2023, CMC TS thành công vận hành giải pháp SAP Business One cho tập đoàn Doji – dấu mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp trang sức đá quý này. Không chỉ hỗ trợ dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, CMC TS còn tham gia xây dựng hệ thống thông tin địa lý GIS cho chính quyền tỉnh Kiên Giang…

30 năm CMC TS
CMC TS được vinh danh tại sự kiện 30 năm thành lập CMC. Ảnh: T.Lưu

“Chúng tôi tin rằng trong vài năm tới, nhiều doanh nghiệp Việt Nam sẽ có năng lực cạnh tranh toàn cầu thông qua các dịch vụ chuyển đổi số của CMC TS”, ông Phạm Ngọc Bắc, phó tổng giám đốc CMC TS nhận định.

Khát vọng

Năm 2019, CMC hợp nhất 4 công ty để ra mắt tổng công ty công nghệ và giải pháp CMC (CMC TS), đồng thời công bố chiến lược CMC mong muốn đưa Việt Nam trở thành “Digital Hub” của châu Á – Thái Bình Dương.

Nhờ hợp nhất các mảng kinh doanh: tích hợp hệ thống, giải pháp phần mềm và an ninh an toàn thông tin, CMC TS đã chuyển dịch sang chiến lược “Đồng hành chuyển đổi số cùng khách hàng”, tư vấn và triển khai giải pháp chuyển đổi số tổng thể nhằm mang tới bộ giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng.

“Với kinh nghiệm và năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ số…, đòi hỏi CMC TS phải hiểu biết sâu sắc hoạt động kinh doanh của khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất. 30 năm trong ngành dịch vụ công nghệ thông tin đã giúp CMC TS trở thành cái nôi đào tạo, phát triển cũng như thu hút nhân tài”, ông Bắc nhấn mạnh.

30 năm CMC TS
CMC TS triển khai hệ thống kho dữ liệu ứng dụng công nghệ data và AI cho công ty chứng khoán Rồng Việt. Ảnh: T.Lưu

Để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số và điện toán đám mây có uy tín tại Việt Nam, CMC TS đã có chiến lược đẩy mạnh cung cấp dịch vụ chuyển đổi số cho các ngành: tài chính – ngân hàng, sản xuất thông minh, thành phố thông minh và giải pháp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng với các công việc: điện toán đám mây, bảo mật và khai phá thị trường khai thác dữ liệu.

Trong 30 năm qua, MC TS đã nhận được những danh hiệu: Nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây xuất sắc nhất Việt Nam 2022, Top 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft tại châu Á – Thái Bình Dương 2021, Top 10 giải pháp số Make in Vietnam do bộ Thông tin và Truyền thông vinh danh năm 2021, Top 10 nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số và bảo mật tại Việt Nam 2020…

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: