TV 2023 Samsung được ca ngợi hết lời!

Những sản phẩm TV mới năm 2023 của Samsung vừa có mặt trên thị trường như: Neo QLED 8K, Neo QLED 4K và OLED đã được nhiều tờ báo và chuyên trang công nghệ nước ngoài như: Newsweek, Techaeris, Techradar, T3, Trusted Reviews, HD Guru… ca tụng hết lời.

TV Samsung
TV Samsung OLED S95C được đánh giá là thiết bị best-buy. Ảnh: S.S

Hãy đọc để biết các “chuyên gia” của những tờ báo, chuyên trang công nghệ nói gì về những dòng TV mới đó ở nhiều góc độ cấu hình: bộ xử lý Neural Quantum với công nghệ Quantum matrix pro, âm thanh adaptive sound+, hình ảnh 8K, công nghệ OLED…

Chuyên trang công nghệ như Techaeris đánh giá: “Samsung QN900C Neo QLED 8K 75inch là một chiếc TV tuyệt vời” và đánh giá thiết bị là “Top pick 2023” (lựa chọn hàng đầu cho năm 2023). “Nếu bạn muốn sở hữu trải nghiệm tương lai trong không gian giải trí tại nhà, Samsung QN900C là một lựa chọn tuyệt vời”, tác giả nhận định.

Tv Samsung
TV Neo QLED QN900C được đánh giá cao nhờ bộ xử lý Neural Quantum. Ảnh: S.S

Techradar cũng khen ngợi công nghệ nâng cấp hình ảnh lên chất lượng 8K của Neo QLED 8K (QN900C): “TV 8K của Samsung cho hình ảnh cực kỳ chi tiết nhờ bộ xử lý Neural Quantum. Có rất nhiều khoảnh khắc tôi phải thốt lên ‘wow’ khi thưởng thức TV, và đây không phải là điều tôi thường làm khi trải nghiệm các TV khác”.

Còn Newsweek đã khen: “Samsung 65QN95C là một chiếc TV 4K cực kỳ tươi sáng, sở hữu đầy đủ tính năng hoàn hảo mà mọi game thủ hay người xem yêu thích. Samsung QN95C là một trong những TV tốt nhất mà bạn có thể mua, với sắc đen sâu thẳm tựa như OLED và hiệu suất tuyệt vời để chơi game cũng như livestream”.

TV Samasung
Dòng TV QLED Samsung 65QN95C có hiệu suất chơi game và livestream. Ảnh: S.S

T3 trao tặng cho QN95C “Platinum award” (giải thưởng bạch kim) và đánh giá 5/5. So với các sản phẩm khác, T3 nhận xét: “Samsung QN95C mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội có thể sánh ngang với bất kỳ màn hình OLED nào trên thị trường”.

Trusted Reviews so sánh chất lượng của QN95C với các sản phẩm khác trên thị trường: “Không có bất kỳ chiếc TV LCD nào có khả năng kiểm soát độ sáng tốt đến như vậy”. Chuyên trang này đánh giá cao công nghệ Quantum Matrix: “Samsung đã tiến thêm một bước xa với công nghệ miniLED mới nhất, giúp tinh chỉnh độ sáng tối ưu, hình ảnh luôn được hiển thị với độ chi tiết ấn tượng và hình ảnh đạt được vô cùng ngoạn mục”. Trusted Reviews viết tiếp: “Cùng với hiệu suất mạnh mẽ vốn có của Samsung, khả năng tinh chỉnh thông minh, nâng chất lượng hình ảnh lên tầm cao mới”.

HD Guru nói rằng: “S95C của Samsung cung cấp độ sáng đỉnh cao trong khi vẫn duy trì màu sắc 100%”. Home Cinema Choice khen chất lượng màu sắc tuyệt vời của S95C, “là thiết bị đáng mua nhất (best buy) với khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ cùng độ phân giải cao mà không làm mất đi sắc đen sâu thẳm mà chúng ta kỳ vọng về công nghệ OLED”.

TV Samsung
Dòng TV QLED QE65QN95C của Samsung được khen nhiều về âm thanh. Ảnh: S.S

Trang Sound & Vision nói rằng: “S95C 77inch mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ màn hình OLED chấm lượng tử, khả năng hiển thị chính xác màu sắc và hiệu suất chơi game vượt trội. Một chặng đường dài trong việc tạo ra chiếc TV đại diện cho sự sáng tạo và cải tiến không ngừng, và đây là một chiếc TV như vậy”.

Nói về tính năng cải tiến âm thanh của TV Samsung 2023, Trusted Reviews đánh giá: “QE65QN95C năm nay là phiên bản có tính năng Q-Symphony được nâng cấp với công nghệ AI, cho phép loa ngoài trên TV kết hợp với loa thanh Samsung tạo ra âm thanh chân thực, chi tiết và sống động hơn”.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: