Sinh nhật tuổi 27, VinaPhone tặng quà cho khách hàng

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 (26.6.1996 – 26.6.2023), VinaPhone có chương trình tặng điểm, tích quà cho khách hàng là hội viên VinaPhone plus.

VinaPhone tròn 27 tuổi
Nhân dịp tròn 27 tuổi, VinaPhone tặng quà cho khách hàng thân thiết. Ảnh: C.Hưng

Cụ thể, từ ngày 5 – 30.6.2023, khách hàng là hội viên VinaPhone plus hạng thân thiết, bạc và titan sẽ nhận được 266 điểm V+, còn hội viên hạng vàng và kim cương sẽ nhận 2.660 điểm V+. Điểm thưởng trên được sử dụng trong 6 tháng.

Với điểm thưởng này, khách hàng đổi để nhận các món quà thiết thực như: gói cước di động thoại/SMS/data, truyền hình MyTV hoặc vật phẩm gia dụng thiết thực khác.

Theo đó, với 26 điểm V+, hội viên VinaPhone plus lựa chọn đổi thưởng những gói cước như gói SMS SPLUS3 (100 tin nhắn SMS nội mạng), gói data DPLUS4 (1 GB dung lượng tốc độ cao), gói thoại VPLUS5 (có 50 phút gọi nội mạng VinaPhone miễn phí). Với 266 điểm V+, khách hàng chọn các vật phẩm như bình nước Kita slim, bộ đựng hộp gia vị Tritan Yoko…

VinaPhone tròn 27 tuổi
Với các gói truyền hình giải trí như MyTV, khách hàng sẽ được nhiều đặc quyền… Ảnh: C.Hưng

Đặc biệt, với các gói truyền hình giải trí như MyTV, khách hàng sẽ được nhiều đặc quyền như: VOD tắt quảng cáo, Galaxy cao cấp, MyTV chuẩn, ứng dụng HBO GO… mà không mất phí, điểm đổi.

Để nhận những phần quà trên, khách hàng truy cập app/web VinaPhone plus (https://vinaphoneplus.com.vn), đến mục quà tặng, lựa chọn chương trình “Sinh nhật VinaPhone”, hoặc đăng nhập app MyVNPT (https://my.vnpt.com.vn/app), tới mục VinaPhone plus, lựa chọn chương trình Sinh nhật VinaPhone”, làm theo hướng dẫn.

VinaPhone plus là chương trình chăm sóc khách hàng cho tất cả thuê bao VinaPhone, internet VNPT, truyền hình MyTV. Với thẻ nạp, hoá đơn cước dịch vụ, khách hàng được tích điểm V+ và thăng hạng hội viên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng điểm V+ nhân dịp sinh nhật hoặc các dịp lễ đặc biệt trong năm.

V.Khôi

Có thể bạn quan tâm: