FPT Shop mở bán Asus ROG Phone 7 với quà tặng gần 10 triệu đồng

18g tối qua, 9.6.2023, FPT Shop mở bán sớm Asus ROG Phone 7, chiếc smartphone dành riêng cho game thủ.

Asus ROG Phone 7
FPT Shop mở bán sớm Asus ROG Phone 7. Ảnh: M.Tú

Theo công bố của FPT Shop, với giá 24,99 triệu đồng, khi đặt cọc mua dòng máy này, khách hàng được tặng: quạt tản nhiệt Asus ROG Aero active cooler 6 trị giá 2,49 triệu đồng, tai nghe Asus ROG Cetra true wireless trị giá 2,29 triệu đồng và thu cũ đổi mới được trợ giá 2 triệu đồng. Nếu khách trả tiền mua dòng máy này trong đêm mở bán, còn được nhà bán lẻ tặng phần quà trị giá 3 triệu đồng: bộ quà tặng độc quyền trị giá 1 triệu đồng: ly giữ nhiệt ROG, gối ROG và túi ROG; được trừ vào giá máy 2 triệu đồng.

Asus ROG Phone 7
Những khách hàng đầu tiên mua Asus ROG Phone 7 tại chuỗi bán lẻ FPT Shop. Ảnh: M.Tú

Ông Phạm Quốc Bảo Duy, giám đốc ngành hàng điện thoại của FPT Shop chia sẻ: “Để gọi điện thoại chơi game, dòng ROG series Asus mới xứng danh. Hằng năm, Asus đều đặn ra những dòng sản phẩm mới với nhiều cải tiến về công nghệ, cấu hình để người tiêu dùng có thể trải nghiệm game tốt nhất, điển hình năm 2023 là dòng Asus ROG Phone 7”. Theo ông Duy, với kết quả đặt cọc tại FPt Shop, mức độ tăng trưởng của ROG Phone 7 tăng hơn 40% so với ROG Phone 6, với phiên bản màu trắng nhiều hơn màu đen.

Asus ROG Phone 7
Mặt trước của Asus ROG Phone 7. Ảnh: M.Tú
Asus ROG Phone 7
Mặt sau của Asus ROG Phone 7. Ảnh: M.Tú

Asus ROG Phone 7 có cấu hình mạnh: chip Snapdragon 8 gen 2, 12GB RAM, 256GB ROM, bộ tản nhiệt kết hợp buồng hơi và than chì giảm hơi nóng trực tiếp, hệ thống loa kép 12x16mm, màn hình 6.78 inch AMOLED với tần số quét 165Hz…

Trong sự kiện mở bán sớm tại FPT Shop, có mặt Streamer BroX – một trong những game thủ có thành tích cao của Việt Nam, cosplayer Quỳnh Quỳnh đã thu hút giới trẻ.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: