Đến lượt FPT Shop “tung chiêu” với mặt hàng laptop!

Hôm nay, 19.6.2023, FPT Shop và Asus Việt Nam ký “hợp tác chiến lược” ngành hàng laptop chuẩn bị cho mùa “Back to school” sắp sửa bắt đầu.

FPT Shop
FPT Shop và Asus Việt Nam cam kết có chiến lược kinh doanh riêng cho mặt hàng laptop mùa “Back to school” năm nay. Ảnh: H.My

Trước đó, đại diện truyền thông FPT Shop cho biết, từ ngày 10.6.2023 đến nay, hệ thống FPT Shop đã ký “hợp tác chiến lược” với các thương hiệu sản xuất máy tính như: Dell, HP, MSI, Gigabyte… và hãng sản xuất chip AMD với kế hoạch lên kệ những mẫu laptop độc quyền với số lượng lớn, cùng với những chương trình ưu đãi “khủng” dành cho nhóm khách hàng học sinh, sinh viên, giáo viên cho mùa tựu trường năm nay.

Tại FPT Shop, máy tính là mảng kinh doanh được chú trọng đầu tư mạnh. Tính đến nay, hệ thống bán lẻ này đã có hơn 150 trung tâm kinh doanh laptop tại 63 tỉnh thành. “Chúng tôi tự tin FPT Shop là chuỗi bán lẻ có dải sản phẩm laptop đa dạng nhất thị trường và nhiều chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho từng nhóm khách hàng. Với sự đồng hành của các đối tác, FPT Shop lên kệ nhiều mẫu laptop độc quyền có cấu hình mạnh với mức giá mềm”, ông Nguyễn Việt Anh, phó tổng giám đốc hệ thống FPT Shop chia sẻ.

“Asus cùng FPT Shop chuẩn bị tốt cho mùa “Back to school” năm nay về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi thật hấp dẫn”, tổng giám đốc Asus Việt Nam Eric Lee cam kết.

FPT Shop
FPT Shop chuẩn bị sẵn cho mặt hàng laptop từ số lượng, thương hiệu cho đến chương trình ưu đãi. Ảnh: H.My

Với đặc thù thị trường năm nay sức mua nhiều ngành hàng, trong đó có laptop, đang trên đà giảm sút nhưng với chiến lược kinh doanh mới, mùa “Back to school” năm nay, hệ thống FPT Shop đặt mục tiêu bán 200.000 chiếc laptop với những ưu đãi đặc quyền: giảm giá đến 50%, giảm thêm 5 triệu đồng, tặng thêm 1 năm bảo hành, trả góp 0% lãi suất…

Với chương trình bán hàng đã chuẩn bị cho mùa mùa “Back to school” năm nay, ông Nguyễn Thế Kha, giám đốc khối viễn thông di động FPT Shop cho biết: “Theo số liệu thống kê, quý 3 hằng năm, doanh số máy tính tại FPT Shop cao gấp đôi so với quý trước đó. Năm nay, ngoài tính đa dạng về danh mục thương hiệu, số lượng mẫu mã sản phẩm và lượng hàng hoá tại mỗi điểm bán, việc FPT Shop có nhiều chương trình bán hàng ưu đãi… sẽ là thời điểm “tăng trưởng vàng” của ngành hàng laptop tại FPT Shop”.

FPT Shop
FPT Shop chú trọng đặc biệt đến ngành hàng laptop với nhiều ưu đãi! Ảnh: N.Quảng

Đặc biệt, là nhà bán lẻ laptop số 1 về thị phần laptop gaming tại Việt Nam, theo ông Kha, FPT Shop sẽ lên kệ 50.000 chiếc laptop gaming với giá thấp nhất là 10,99 triệu đồng. Theo dữ liệu, doanh số laptop gaming của FPT Shop tăng 50% trong 3 năm liên tiếp. Riêng dòng máy tính trang bị sẵn RAM 16GB tăng gấp 2 lần trong nửa đầu năm, đóng góp tỷ trọng đến 1/3 số máy bán ra tại hệ thống. “Laptop gaming và laptop RAM 16GB là dòng sản phẩm mà FPT Shop sẽ tập trung cung cấp trong mùa back to school năm nay”.

FPT Shop sẽ có chương trình khuyến mại “nhân đôi tốc độ – giá không đổi”: 50.000 khách hàng sẽ được mua laptop RAM 16GB với giá của phiên bản RAM 8GB.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: