Amazon prime day 2023 sẽ trở lại vào ngày 11&12.7.2023

Ngày hội mua sắm thường niên – Amazon prime day 2023 bắt đầu từ 3g ngày 11.7.2023 và kéo dài đến hết ngày 12.7.2023.

Amazon prime day 2023 sẽ diễn ra tại 25 quốc gia: Hoa Kỳ, Anh, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ…

Tại sự kiện, các đối tác bán hàng toàn cầu, trong đó có Việt Nam có cơ hội quảng bá và bán sản phẩm đến nhiều quốc gia. Các thành viên Prime sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm từ những thương hiệu quốc gia lẫn các đối tác bán hàng trên mọi danh mục sản phẩm. 

“Prime day là mùa mua sắm hấp dẫn đối với cả khách hàng lẫn nhà bán hàng trên Amazon. Các mùa Prime day trước, sản phẩm từ những ngành hàng: trang trí nhà cửa, thiết bị nhà bếp, quà tặng và làm đẹp từ đối tác bán hàng đã tạo các kỷ lục bán hàng. Năm nay, sẽ có thêm nhiều bán hàng Việt có sản phẩm mới với mức ưu đãi hấp dẫn hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Amazon prime trên toàn cầu”, Gijae Seong, giám đốc điều hành Amazon Global Selling Việt Nam chia sẻ.

Amazon tại BViệt Nam
Nhiều doanh nghiệp SME tìm kiếm cách bán hàng trên Amazon. Ảnh: M.Tú

Ngay sau thông báo về sự trở lại của Prime day 2023, Amazon global selling Việt Nam sẽ thực hiện chuỗi sự kiện tại các thành phố lớn như Hà Nộ‌i, TP.HCM, Đà Nẵng với các nội dung: livestream trên fanpage của Amazon global selling Việt Nam, xuất bản các nội dung đào tạo mới trên học viện nhà bán hàng để đồng hành với các doanh nghiệp trong nước, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và tận dụng tối đa các lợi ích của mùa mua sắm lớn.

Prime là chương trình thành viên của Amazon có nhiều lợi ích: chương trình ưu đãi – giảm giá, tính tiện dụng và các nội dung giải trí.

Hiện nay, Amazon có hơn 200 triệu thành viên Prime trả phí từ 25 quốc gia. Các thành viên này được tiếp cận các sản phẩm đa dạng từ Amazon với các chương trình ưu đãi và thời gian giao hàng nhanh hơn. Tại Prime day 2022, các đối tác bán hàng thứ ba (có Việt Nam) đã thiết lập kỷ lục mới với hơn 300 triệu sản phẩm đã được bán ra cho khách hàng Prime toàn cầu. Trong đó có 80.000 sản phẩm với gói ưu đãi Prime day từ nhà bán hàng Việt Nam bán cho khách hàng trên thế giới.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: