ZaloPay “mở cổng” trên nền tảng Shopify

ZaloPay là nhà cung cấp ví điện tử Việt Nam đầu tiên tham gia nền tảng thương mại Shopify.

ZaloPay tham gia Shopify
ZaloPay chính thức “mở cổng” trên Shopify. Ảnh: Phượng Anh

Đây là mô hình doanh nghiệp xây dựng và kinh doanh trên website riêng mở rộng kênh bán hàng. Thông qua hợp tác giữa ZaloPay và Shopify, cả 2 tổ chức này mong muốn thúc đẩy mô hình website “brand.com” tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu hướng thương mại điện tử.  Bà Lê Lan Chi, tổng giám đốc ZaloPay cho biết: “ZaloPay là cầu nối giữa Shopify và các doanh nghiệp tại Việt Nam. Việc song hành cùng Shopify là bước tiến quan trọng để ZaloPay giới thiệu và nhân rộng mô hình website brand.com trong cộng đồng doanh nghiệp Việt”.

Shopify (trụ sở chính tại Canada) hiện có hàng triệu doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, trong đó có 100 công ty lớn nhất Hoa Kỳ (do Fortune bình chọn) tại hơn 175 quốc gia. Hạ tầng toàn cầu của Shopify đạt thời gian hoạt động lên đến 99.95%, có khả năng thực hiện 30.000 lượt giao dịch/ phút.

ZaloPay tham gia Shopify
Việc ZaloPay tham gia Shopify sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội bán hàng trên thương mại điện tử. Ảnh: Phượng Anh

ZaloPay hiện là đối tác của Visa, Mastercard và 39 ngân hàng nội địa, có hàng trăm tiện ích và hàng ngàn điểm giao dịch tại Việt Nam với các chức năng: nạp/mua thẻ điện thoại, trả hóa đơn học phí, điện, nước, internet, chung cư…; trả tiền trực tiếp tại quầy qua các mã QR…

Hoàng Yến

Có thể bạn quan tâm: