Sau 10 tuần, taxi Xanh SM đã đạt 1 triệu chuyến

Taxi Xanh SM vừa công bố “đã có 1 triệu chuyến đi sau 10 tuần khai trương dịch vụ”, kể từ ngày 14.4.2023 tại Hà Nội, sau đó là TP.HCM, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng… cho đến nay, 25.6.2023.

taxi Xanh SM
Dịch vụ taxi Xanh SM đã có 1 triệu chuyến sai 10 tuần khai trương dịch vụ. Ảnh: Đ.Hoàng

Ông Nguyễn Văn Thanh, tổng giám đốc công ty GSM, chủ sở hữu dịch vụ taxi Xanh SM tuyên bố: “Trong năm nay, hãng sẽ mở rộng phạm vi hoạt động tại 27 tỉnh thành”. Bên cạnh đó, hãng dịch vụ taxi này sẽ cung cấp thêm dịch vụ mới như chở khách bằng xe máy điện…

Để ghi dấu mốc 1 triệu khách hàng đầu tiên, Xanh SM sẽ ra mắt thẻ trả trước. Đây là thẻ không định danh với mệnh giá 5 triệu đồng, nhiều người dùng chung và có chức năng trả tiền như thẻ nội địa Napas. Khi khách hàng mua thẻ sẽ được hưởng giảm 10% và được áp dụng đồng thời với các ưu đãi hiện hành của Xanh SM.

taxi Xanh SM
Thẻ trả trước Xanh gift card có mệnh giá 5 triệu đồng. Ảnh: Đ. Hoàng

Hiện Xanh SM đã có ứng dụng “Xanh SM” để đặt taxi điện trên thiết bị di động, tải ứng dụng trên App store hoặc CH Play hoặc quét mã tải ứng dụng: https://taxixanhsm.page.link/newsletter. Bên cạnh việc đặt xe qua ứng dụng Xanh SM, khách hàng còn gọi tổng đài toàn quốc 1900 2088 hoặc trực tiếp vẫy xe trên đường như taxi truyền thống.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: