MyPoint, ứng dụng mua sắm có nhiều điểm cộng

Trong hệ sinh thái của MobiFone, ứng dụng MyPoint đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị. Với lợi thế sử dụng điểm chung, điểm của MyPoint dễ dàng cho mọi giao dịch mua sắm, tiêu dùng với những ưu đãi của nhiều lĩnh vực.

ứng dụng mua sắm MyPoint
Ứng dụng mua sắm MyPoint có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ảnh: M.F

MyPoint, ứng dụng tích điểm nhận quà, nơi hội tụ nhiều ưu đãi và tối đa quyền lợi dành cho khách hàng MobiFone. Trên App store và Google play, MyPoint đã nhận được những đánh giá tích cực từ lúc ra mắt như: “Ứng dụng tiện lợi, dễ sử dụng”, “Hay và nhiều khuyến mãi”, “App giúp mình tiết kiệm hơn rất nhiều”…

Những trải nghiệm riêng

Tại thị trường Việt Nam, theo thống kê của Meta, có tới 58% người tiêu dùng số tại Việt Nam đã sử dụng các giải pháp tài chính trực tuyến: ngân hàng trực tuyến, ví điện tử, ứng dụng chuyển tiền, ngân hàng số toàn năng…

Với MyPoint, khách hàng được hưởng những ưu đãi độc quyền. Thuê bao MobiFone được giảm giá trị nạp thẻ 50% hằng tháng và hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch nạp thẻ. MyPoint giúp khách hàng được giảm tới 30% giá trị của nhiều giao dịch, từ nạp thẻ, mua sắm đến sử dụng các sản phẩm dịch vụ, từ ăn uống, du lịch, giáo dục, thể thao…; đổi điểm lên tới 60% giá trị giao dịch, ưu đãi 0 đồng, trừ tiền trực tiếp vào hóa đơn thanh toán.

Ứng dụng mua sắm MyPoint
Đã có nhiều khách hàng xài ứng dụng mua sắm MyPoint của MobiFone. Ảnh: M.F

Ngoài ra, MobiFone và các đối tác tiếp tục phát triển hệ sinh thái đa dạng, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng với hơn 200 thương hiệu đối tác: Shopee, Tiki, Lazada (thương mại điện tử), Chicken Plus, Pizza 4P’s (ẩm thực), Coolmate, Owen… (thời trang), DHC, thẩm mỹ viện Ngọc Dung (làm đẹp), Samsung, Nagakawa… (điện tử), Sunhouse, LocknLock.. (hàng gia dụng), California Fitness, Elite Fitness (thể thao), MyTour (du lịch), Morina (trang sức), Elsa (giáo dục)…

Bà Trang Thanh (42 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi đã sử dụng MyPoint từ những ngày đầu ứng dụng mới ra mắt. Ứng dụng này không chỉ giúp việc chi tiêu hiệu quả, mà tôi còn tận dụng được điểm tích để đổi nhiều voucher mua sắm”.

MyPoint, chưa dừng lại!

Ứng dụng MyPoint không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mà còn có nhiều ưu đãi giúp người dùng tiết kiệm trong chi tiêu. Năm 2022, trên ứng dụng MyPoint, MobiFone đã trả lại cho hơn 2 triệu đơn hàng với số tiền có tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng.

ứng dụng mua sắm MyPoint
MobiFone đang thực hiện chương trình mở rộng cộng đồng sử dụng ứng dụng mua sắm MyPoint. Ảnh: M.F

MyPoint vừa tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mời bạn bè tải và đăng ký ứng dụng. Khi mời 1 người bạn gia nhập MyPoint thành công, khách hàng thuê bao MobiFone sẽ được nhận 1000MB data vào tài khoản di động, còn khách mới đăng ký nhận combo voucher trị giá từ 217.000 đồng tới 1 triệu đồng tại MyPoint (áp dụng cho tất cả nhà mạng tải và đăng ký MyPoint lần đầu trong thời gian diễn ra chương trình). Đặc biệt, khi khách hàng mời đủ 10 người bạn tham gia, sẽ được nhận “voucher giới hạn” của MyPoint.

Ứng dụng MyPoint dành cho 5.000 lượt mời thành công đầu tiên. Đối với khách hàng không đủ điều kiện nhận gói DC10, sẽ nhận được 5.000 điểm MyPoint vào tài khoản sau khi kết thúc chương trình.

Chương trình mở rộng cộng đồng sử dụng ứng dụng MyPoint có giá trị đến hết tháng 6.2023 với số lượng quà tặng giới hạn. Khách hàng đọc thêm thông tin chương trình tại: https://app.mypoint.com.vn/moibanbenhandata-mypoint.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: