Hệ sinh thái số MobiFone sẽ… “chuyển đổi số toàn diện” cho doanh nghiệp!

MobiFone tự tin hệ sinh thái số với những thành viên, như: nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới MEET, MobiFone eWork, hợp đồng điện tử MobiFone eContract, dịch vụ ký số MobiCa… sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp “chuyển đổi số toàn diện”!

Hệ sinh thái số MobiFone
MobiFone có hệ sinh thái giúp doanh nghiệp chuyển đổi số! Ảnh: A.T

Tiết kiệm nhưng được việc!

“Khi ký hợp đồng, thay vì phải bay từ TP.HCM ra Hà Nội để gặp gỡ đối tác, tôi chỉ cần ngồi bên máy tính, chờ đối tác gửi hợp đồng và ký. Vừa nhanh lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn tiền bạc mà vẫn đảm bảo tính pháp lý cho những hợp đồng”, ông Hồng Nguyên, chủ một doanh nghiệp SME tại TP.HCM chia sẻ về những thay đổi sau khi thực hiện chuyển đổi số với hệ sinh thái số của MobiFone. Ngoài các dịch vụ xài hàng ngày như hợp đồng điện tử MobiFone eContract, dịch vụ ký số MobiCa, công ty của ông Nguyên còn sử dụng các dịch vụ như nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới MEET, giải pháp quản lý công việc MobiFone eWork…

“Thay vì lựa chọn các dịch vụ từ những nhà cung cấp đơn lẻ, tôi quyết định lựa chọn đối tác uy tín, đủ mạnh về nền tảng, có chế độ chăm sóc khách hàng tối ưu, hỗ trợ 24/7”, ông Nguyên chia sẻ lý do lựa chọn MobiFone làm đối tác chuyển đổi số.

Hệ sinh thái số của MobiFone
Dịch vụ ký số MobiCa của MobiFone. Ảnh: A.T

Tối ưu theo nhu cầu của doanh nghiệp

Trong hệ sinh thái số cho doanh nghiệp của MobiFone hiện nay, nền tảng họp trực tuyến MEET thế hệ mới và giải pháp quản lý công việc MobiFone eWork đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong sản xuất kinh doanh và điều hành nội bộ. Đây là giải pháp thiết yếu mà doanh nghiệp cần trong quá trình chuyển đổi số.

Là một trong những dịch vụ “nở rộ” tại thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ cách đây 2 năm, các dịch vụ số họp trực tuyến đã giúp điều hành của các doanh nghiệp thuận lợi. Hiện nay, dù xã hội đã trở lại bình thường, nhưng nhu cầu về “phòng họp trực tuyến” không những không giảm mà trái lại càng tăng nhưng với yêu cầu cao và đa dạng hơn.

Thấu hiểu điều đó, mới đây, MobiFone đã nâng cấp nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới MEET. Sản phẩm này được đầu tư với định hướng phát triển trở thành giải pháp trọng điểm tham gia vào kế hoạch thúc đẩy phát triển các nền tảng số quốc gia về họp trực tuyến của bộ Thông tin và Truyền thông.

Hệ sinh thái số MobiFone
Nền tảng MEET thế hệ mới của MobiFone. Ảnh: A.T

Với nền tảng MEET thế hệ mới, MobiFone liên tục nâng cấp các tính năng, giúp cho việc tạo phòng họp, lên lịch họp và điều hành cuộc họp trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp đồng thời tổ chức từ vài đến hàng chục phòng họp trực tuyến lớn nhỏ khác nhau, số lượng người tham dự mỗi phòng họp cùng lúc có thể lên tới 300 người, thời gian họp trực tuyến cao nhất lên tới 24 giờ liên tục… Những người tham gia họp tương tác, chia sẻ tài liệu, ghi âm, thăm dò ý kiến và hỏi đáp… nhờ những tính năng dễ thao tác trên phần mềm của MobiFone.

Dịch vụ số tiếp theo đang nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp là MobiFone eWork. Đây là sản phẩm giúp quản lý, điều hành công việc của doanh nghiệp với những tính năng như quản lý dự án, nhóm công việc trong dự án, quản lý công việc, quản lý dashboard báo cáo, quản lý phân công, tiến độ, tài liệu…

Với MobiFone eWork, chủ doanh nghiệp “nhìn thấy” các hoạt động của các bộ phận, từ đó có những quyết định và xử lý các vấn đề phát sinh. Với nhân viên, MobiFone eWork là “trợ thủ” đắc lực khi quản lý công việc theo mức độ quan trọng, không để sót việc, không để xảy ra tình trạng “chạy daedline, trễ deadline, vỡ deadline”!

Hệ sinh thái số của MobiFone
Dịch vụ MobiFone eContract. Ảnh: A.T

Ngoài ra, MobiFone còn có những dịch vụ số nổi bật đang được cộng đồng doanh nghiệp tin dùng, như: MobiFone eContract (hợp đồng điện tử), dịch vụ ký số MobiCa… Đại diện MobiFone cho biết, hiện nhà mạng đang đầu tư thêm nhiều dịch vụ số để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng theo quy mô và tính chất của từng doanh nghiệp, giúp cho quá trình chuyển đổi số được toàn diện và nhanh nhất.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: