ĐH Công nghiệp Hà Nội quán quân Samsung Awesome Academy mùa 2

Tối ngày 17.7.2023, chương trình huấn luyện Awesome Academy mùa 2 đã khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về đội ĐH Công nghiệp Hà Nội với phiên bản “Bình nguyên vô tận” của game Liên quân mobile.

Samsung Awesome Academy mùa 2
Đội vô địch Awesome Academy mùa 2. Hình: G.L.X

Trong 6 tập huấn luyện với các chủ đề chuyên biệt dành riêng cho game thủ trẻ, chương trình Awesome Academy mùa 2 đã thu hút hơn 14 triệu lượt coi. Ngoài ngôi vị quán quân, “tân vương” Awesome Academy mùa 2 ĐH Công nghiệp Hà Nội còn đoạt giải câu lạc bộ E-sports với phần thưởng là 1 màn hình Odyssey G4 25inch 240Hz IPS.

Chương trình Awesome Academy mùa 2 đã trải qua 6 buổi huấn luyện, kéo dài từ ngày 24.4-7.7.2023 với 3 buổi “đại hội chiến thần sinh viên” diễn ra tại các trường ĐH ở TP.HCM và Hà Nội.

Samsung Awesome Academy mùa 2
Những cao thủ Liên quân mobile tham dự Samsung Awesome Academy mùa 2. Hình: G.L.X

Tuy là giải đấu “huấn luyện”, nhưng điểm đặc biệt của Awesome Academy mùa 2 là ở nội dung huấn luyện, trang bị cho các game thủ trẻ những kiến thức về sức khỏe tâm lý. Bên cạnh đó, 3 tập huấn luyện cuối còn sử dụng hình thức quay hình thể loại (truyền hình thực tế), lần đầu tiên áp dụng cho E-sports để tăng tính tương tác với người theo dõi chương trình.

Với slogan “Kề vai cân thử thách”, Samsung Galaxy A series không chỉ đồng hành trong việc phát triển tài năng E-sports, mà còn tập trung vào hình thành các kỹ năng ở các game thủ trẻ, như: tinh thần đồng đội, kiểm soát cảm xúc và làm việc nhóm…

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: