Deebot X2 Omni – Robot hút bụi và lau nhà thông minh hơn

Ecovacs chính thức mở bán mẫu robot hút bụi và lau mới nhất: Deebot X2 Omni với nhiều thay đổi về thiết kế và công nghệ tại thị trường Việt Nam kể từ hôm nay, 23.8.2023.

Deebot X2 Omni
Khách hàng tò mò về con robot Deebot X2 Omni vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Hình: Dương

Deebot X2 Omni hiện có mặt tại các hệ thống bán lẻ: Shopee, Lazada, TiktokShop, Điện máy Xanh, FPTShop, Cellphones, Hoàng Hà Mobile, Mai Nguyên, Phong Vũ, HC, Hacom, Meta, GIGA Digital… với giá 24,9 triệu đồng.

“Với những công nghệ thông minh hơn, Deebot X2 Omni làm tròn vai chuyện hút và lau bụi nhà cửa. Deebot X2 Omni là minh chứng rõ ràng của Ecovacs đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của những gia chủ thời nay”, ông Đào Hải Đăng, đại diện Ecovacs Việt Nam chia sẻ.

Deebot X2 Omni
Deebot X2 Omni là dòng robot hút bụi – lau nhà có nhiều tính năng thông minh hơn. Hình: Thạch

Deebot X2 Omni có thiết kế vuông vức, tích hợp cảm biến phát hiện cạnh và tấm lau nhà có tiết diện rộng để làm sạch mọi ngóc ngách: mở chiều rộng của bàn chải con lăn phía trước và cho phép thảm lau di chuyển gần sát thêm 30 mm đến các góc, giúp giảm 45% khoảng cách tới vách so với mẫu X1. Ông Trần Mạnh Hiệp, chủ diễn đàn Tinh Tế đã đánh giá cao thiết kế “hình vuông mới” của con robot này so với thiết kế tròn của nhiều dòng robot hút và lau bụi hiện đang bán trên thị trường với tư cách là người sử dụng dòng robot này.

Deebot X2 Omni có vóc dáng nhỏ gọn với đường kính là 32cm và chiều cao 9,5cm, khung máy thấp cho phép dễ dàng lướt bên dưới gầm những loại đồ nội thất như ghế sofa và gầm giường dễ dàng. Với các thuật toán điều khiển chuyển động nâng cao, dòng robot này dễ dàng “quay đầu” khi di chuyển trong các khu vực hẹp.

Deebot X2 Omni
Ông Trần Mạnh Hiệp, chủ diễn đàn Tinh Tế (thứ 2, từ trái qua) chia sẻ những cảm nhận khi dùng thử Deebot X2 Omni tại nhà riêng. Hình: Thạch

Deebot X2 Omni có động cơ hút với công suất 8000Pa, sở hữu công nghệ siêu âm và tính năng nâng tự động thông minh 22 mm sẽ “ngăn chặn tấm thảm lau làm lem bẩn lại vùng đã lau khi quay về trạm để giặt khăn”. Theo ông Hiệp, tính năng này không chỉ tránh tình trạng giặt thảm lót mà còn dễ dàng “leo trèo” qua những vật cản có chiều cao thấp như thảm, đường gồ.. khi hoạt động.

Deebot X2 Omni tích hợp công nghệ TrueMapping 3.0 và cảm biến LiDAR sẽ giúp robot quan sát 210 độ, điều hướng và phát hiện chướng ngại vật trong phạm vi 10m, vẽ sơ đồ nhà nhanh, “gán danh sách” những đồ nội thất nào cần làm sạch…

Deebot X2 Omni
Giá của robot Deebot X2 Omni tại thị trường Việt Nam. Hình: Thạch

Điểm độc đáo của Deebot X2 Omni là thiết kế trạm xạc đa năng với những tiêu chuẩn mới trong tự động hóa, cung cấp giải pháp toàn diện: làm sạch, làm trống, sấy khô bằng không khí nóng và tự làm đầy, có chức năng giặt giẻ lau bằng nước nóng 55°C.

Deebot X2 Omni có viên pin lithium dung lượng 6.400mAh tích hợp sơ đồ 3D mới chỉ cần vuốt tay qua khu vực mục tiêu trên ứng dụng, kết hợp trợ lý giọng nói Yiko 2.0 điều khiển robot từ xa bằng giọng nói, lên lịch vệ sinh, điều chỉnh tác vụ…

Deebot X2 Omni
Các nhà bán lẻ có bán Deebot X2 Omni tại thị trường Việt Nam. Hình: Dương

Ecovacs Robotics thành lập năm 1998 chuyên nghiên cứu và sản xuất robot dịch vụ với các dòng: Deebot – robot hút bụi lau nhà gia dụng, Winbot – robot lau cửa sổ, Airbot – robot lọc không khí, Goat – robot cắt cỏ, Deebot pro – robot làm sạch đa năng cho các cơ sở thương mại vừa và nhỏ và robot dịch vụ AI+ dành cho các khu vực công cộng.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: