Bộ ốp lưng flip suit đặc biệt dành cho khách mua Galaxy Z Flip5

Từ 25.8 –5.9.2023, khi mua Galaxy Z Flip5, khách hàng được tặng bộ ốp lưng flip suit trị giá 1,99 triệu đồng.

Bộ ốp lưng flip suit dành cho Galaxy Z Flip5
Bộ sưu tập ốp lưng flip suit dành cho Galaxy Z Flip5 đang được trưng bày tại các chuỗi cafe là đối tác của Samsung, như S’more, Thức… Hình: Ngọc.

Khi ốp lưng Flip suit tiếp xúc với mặt lưng của Galaxy Z Flip5, hình ảnh sẽ hiển thị trên màn hình Flex Window. Đây là công nghệ mới của Galaxy Z Flip5 nói riêng và với những dòng smartphone dạng flip nói chung trên thị trường hiện nay.

Samsung Vina hợp tác với 3 nghệ sĩ: Danis Nguyễn – sáng lập Tattoo artist và Saigon Ink, rapper Anh Phan – CEO tổ hợp nghệ thuật Ươm Art và họa sĩ Thái Linh – đồng sáng lập Nirvana Streetwear ra mắt bộ sưu tập ốp lưng Flip suit dành riêng cho dòng Galaxy Z Flip5.

Bộ sưu tập flip suit dành cho Galaxy Z Flip5
Bộ sưu tập flip suit dành cho Galaxy Z Flip5 của Thái Linh. Hình: Tú

Mỗi chiếc ốp lưng trong BST là một tác phẩm nghệ thuật đại diện cho cộng đồng văn hoá mà nghệ sĩ đó theo đuổi.

Hợp tác với Ươm Art của rapper Anh Phan, Samsung muốn mang cá tính của “Những đứa trẻ bay bổng” lên mặt lưng và màn hình Flex Window trên chiếc Galaxy Z Flip5 để lan tỏa thông điệp “người trẻ có những tâm hồn mơ mộng trong sự sáng tạo, dám nghĩ ngược, làm được”. Với “Cô gái bên chim lạc”, Danis Nguyễn muốn thể hiện “sẵn sàng phá bỏ quy luật cũ, thay đổi định kiến, đi ngược số đông; dám thay đổi bản lĩnh nhưng không lỗi với bản sắc”.Với những nét vẽ ma mị, “Chú bé đậu” của Thái Linh kêu gọi cộng đồng trẻ chung tay khai thác đề tài nghệ thuật truyền thống.

Bộ sưu tập flip suite dành cho Galaxy Z Flip5.
Bộ sưu tập flip suite dành cho Galaxy Z Flip5 đang được trưng bày tại nhiều quán cafe. Hình: Tú

Samsung Vina đánh tiếng mời gọi cộng đồng trẻ hãy ghé Galaxy Flip town với chuỗi cửa hàng pop-up cùng chuỗi Galaxy Flip cafe đặt tại các tuyến phố trung tâm của Sài Gòn để tận mắt ngắm những tác phẩm này.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: