Phiên bản đặc biệt của dòng TV Samsung The Frame tại Việt Nam

Samsung Vina vừa công bố tại thị trường Việt Nam dòng TV đặc biệt: The Frame – Disney100 nhân sự kiện hãng Walt Disney kỷ niệm 100 năm thành lập.

Dòng TV đặc biệt The Frame - Disney100
Dòng TV đặc biệt The Frame – Disney100 có hàng trăm bức hình nghệ thuật của Disney. Hình: Thắng

Với các kích thước 50, 55, 65, 75 và 85 inch, dòng TV The Frame – Disney100 có 100 tác phẩm đặc biệt từ kho tranh Samsung art store với khung viền gồm các sắc màu: nâu gõ, beige và trắng… Tại một số thị trường như Hoa Kỳ, châu Âu, Hàn Quốc và châu Mỹ Latinh, dòng TV The Frame phiên bản đặc biệt này còn có thêm khung viền bezel đi kèm điều khiển từ xa hình chú chuột Mickey, nhân vật kinh điển của nhà Disney. Ông Nguyễn Minh Tâm, giám đốc ngành hàng điện tử nghe nhìn của Samsung Vina nói: “Sự hợp tác giữa Samsung và Walt Disney sẽ làm nổi bật các tính năng khác biệt của The Frame phiên bản đặc biệt, sáng tạo cách thức mới để người dùng thưởng thức nội dung trên TV The Frame”.

Dòng TV đặc biệt The Frame - Disney100
Dòng TV The Frame – Disney100 với những tấm hình nghệ thuật của hãng Disney. Hình: Thắng

Với dòng The Frame – Disney100, khi mở TV, người dùng sẽ thấy logo Samsung x Disney100 trên màn hình cùng với 100 tác phẩm của Disney được các hãng phim nổi tiếng như: Walt Disney animation studios, Pixar animation studios, Marvel, Lucasfilm và National Geographic. Hơn nữa, tại Samsung art store, người dùng thưởng thức các bộ sưu tập được tuyển chọn từ các bảo tàng lớn trên thế giới như Louvre, Tate… của các nghệ sĩ Monet, Van Gogh…

Dòng TV đặc biệt The Frame - Disney100
Dòng TV đặc biệt The Frame – Disney100 với những nhân vật “siêu anh hùng” quen thuộc của hãng Marvel. Hình: Thắng

The Frame là dòng TV đồng thời là khung tranh khi ở chế độ màn hình chờ với chất lượng hình ảnh 4K QLED.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: