FPT Telecom là nhà phân phối của Cloudflare tại Đông Dương

FPT Telecom vừa công bố, là “nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Cloudflare tại thị trường Đông Dương: Việt Nam, Lào và Cambodia”.

FPT Telecom là nhà phân phối chính thức của Cloudflare
FPT Telecom là nhà phân phối chính thức của Cloudflare tại thị trường Đông Dương. Hình: H.Anh

Đại diện FPT Telecom, ông Trần Hải Dương chia sẻ: “Việc FPT Telecom trở thành đối tác phân phối chính thức của Cloudflare tại Việt Nam, Lào và Cambodia đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa – Go Global. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp tại khu vực tối ưu hóa tốc độ truy cập trang web mà còn tăng cường bảo mật và giảm chi phí”.

Theo ông Dương, với năng lực triển khai các dịch vụ điện toán đám mây (đã được chứng thực tại nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng), cùng 40 kỹ sư đạt chứng chỉ của Cloudflare, FPT Telecom sẽ tư vấn và triển khai cho tất cả các khách hàng ở mọi khối ngành với mức level 1 của Cloudflare tại Việt Nam.

FPT Telecom là nhà phân phối chính thức của Cloudflare
FPT Telecom tự tin sẽ đáp ứng thiết kế các dịch vụ – giải pháp của Cloudflare. Hình: H.Anh

Theo thỏa thuận, tại thị trường Việt Nam, Lào và Cambodia, FPT Telecom sẽ cung cấp 2 nhóm sản phẩm chính: Cloudflare SME dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và Cloudflare enterprise cho nhóm doanh nghiệp lớn đầy đủ các nhóm sản phẩm của Cloudflare như network, application, zero trust, developer services cũng như thiết kế riêng giải pháp cho từng khách hàng…

Thành lập năm 2009 với trụ sở chính tại San Francisco (California, Hoa Kỳ), Cloudflare là công ty chuyên về các giải pháp bảo mật, phòng chống tấn công DDoS từ layer 3 tới layer 7 và hạ tầng mạng tại hơn 100 quốc gia với các giải pháp công nghệ chính: bảo mật, tối ưu và tăng tốc các trang web – ứng dụng, mở rộng và bảo mật mạng, lưu trữ dữ liệu…

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: