Schneider Electric được chọn “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” 2023

Tập đoàn Schneider Electric được tổ chức Great Place To Work bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2023.

Schneider Electric
Schneider Electric được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023. Hình: Nhu

Kết quả này dựa trên dữ liệu khảo sát 2,1 triệu nhân viên do Great Place To Work thực hiện tại nhiều quốc gia khu vực châu Á và Trung Đông, trong đó có nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippinies và Việt Nam với các tiêu chí về niềm tin, đổi mới, giá trị công ty và khả năng lãnh đạo trên toàn cầu.

“Môi trường làm việc của Schneider Electric được xây dựng dựa trên sự trao quyền, sự tin tưởng và sự đa dạng các trải nghiệm có ý nghĩa. Chúng tôi tạo ra không gian làm việc hòa đồng bằng cách đặt nhân viên là trọng tâm phát triển. Được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á đã minh chứng định hướng của chúng tôi chính xác (Monica Chia, phó chủ tịch Schneider Electric khu vực Đông Á).  

Schneider Electric
Nhân viên của Schneider Electric Việt Nam tham dự giải chạy hồi tháng 8.2023. Hình: Nhu

Để nằm trong danh sách nơi làm việc tốt nhất châu Á, các doanh nghiệp cần phải đạt được danh hiệu nơi làm việc tốt nhất tại các quốc gia cụ thể. Michael C. Bush, CEO của Great Place To Work cho biết: “Việc tạo ra những trải nghiệm tích cực tại nơi làm việc sẽ xây dựng lòng tin của nhân viên để họ gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp, giữ chân nguồn nhân lực trong bối cảnh khan hiếm nguồn lực hiện tại”.

Cũng theo C.Bush, có tới 90% nhân viên muốn tiếp tục làm việc lâu dài ở công ty có danh hiệu “nơi làm việc tốt nhất”, còn công ty có môi trường làm việc thông thường, tỷ lệ này chỉ là 58%.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: