Việt Nam chỉ bán 100 bộ Galaxy Z Fold5 Thom Browne edition

Samsung Vina chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold5 Thom Browne edition tại thị trường Việt Nam với định mức là 100 bộ.

Nguyên hộp phiên bản Galaxy Z Fold5 Thom Browne edition. Hình: Ngọc

Bộ phiên bản giới hạn Galaxy Z Fold5 Thom Browne gồm có: Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6 được đặt trong chiếc cặp đậm chất Thom Browne với mức giá 86 triệu đồng. Chiếc smartphone Galaxy Z Fold5 và Watch6 của phiên bản đặc biệt Thom Browne không thay đổi về cấu hình, chỉ thay đổi về hình thức để dễ nhận diện những điểm khác biệt giữa phiên bản thường và phiên bản đặc biệt.

Điểm khác biệt của chiếc smartphone Galaxy Z Fold5 Thom Browne là sử dụng chất liệu da pebble màu đen cùng họa tiết sọc grosgrain với 3 màu: đỏ – trắng – xanh. Ngoài ra, thân máy được điểm xuyết bằng những chi tiết vàng ánh kim ở bản lề và viền camera, tạo nên sự sang trọng và nét riêng. Galaxy Z Fold5 Thom Browne còn được trang bị cây viết S Pen bản đặc biệt cùng phụ kiện ốp lưng có hoạ tiết 3 màu riêng biệt của Thom Browne.

Galaxy Z Fold5 Thom Browne edition
Chiếc smartphone Galaxy Z Fold5 Thom Browne edition. Hình: Ngọc

Còn chiếc đồng hồ Galaxy Watch6 Thom Browne có thân máy mạ vàng, mặt đồng hồ đặc biệt và logo thương hiệu được khắc lên cạnh. Samsung và Thom Browne chú trọng đến từng chi tiết nhỏ khi đưa các họa tiết xanh – đỏ – trắng lên khoá cài. Dòng đồng hồ Galaxy Watch6 Thom Browne kèm 2 mẫu dây đeo: phiên bản da sỏi đen đặc trưng và phiên bản màu sọc grosgrain cổ điển trên da trơn.

Galaxy Z Fold5 Thom Browne edition
Phiên bản Galaxy Watch6 Thom Browne. Hình: Ngọc

Những sắc màu độc quyền của Thom Browne còn được trang trí trên bộ sạc 25W, bộ sạc đồng hồ kiểu đồng xu và cáp sạc 2 đầu type C vải độc quyền.

Galaxy Z Fold5 Thom Browne edition
Trọn bộ phiên bản Galaxy Z Fold5 Thom Browne edition có giá 86 triệu đồng. Hình: Ngọc

Phiên bản đặc biệt Galaxy Z Fold5 Thom Browne được mở bán tại website chính thức của Samsung Vina từ ngày 12.9.2023. Đại diện truyền thông của Samsung Vina cho biết, đây là đợt mở bán bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne duy nhất trong năm nay.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: