Amazfit ra mắt dòng đồng hồ thông minh Cheetah series

Amazfit, thương hiệu đồng hồ thông minh của Huami vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng Cheetah series với 3 sản phẩm: Cheetah pro, Cheetah round và Cheetah square.

Cheetah series
Bộ 3 smartwatch Amafit Cheetah series vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Hình: Khuê

Amazfit Cheetah series được trang bị công nghệ GPS – Maxtrack phân cực tròn, hệ thống GPS băng tần kép, 6 hệ thống định vị vệ tinh và bản đồ offline để ghi lại quãng đường tập luyện theo thời gian thực để tìm quãng đường ngắn nhất trở về điểm bắt.

Cheetah series có chế độ luôn hiển thị AOD (always on display), màn hình kính cường lực độ sáng 1.000 nit cùng khả năng tùy chỉnh độ sáng tối theo điều kiện ánh sáng, hỗ trợ hơn 150 chế độ tập luyện thể thao trong đó có 8 bài tập tự động nhận diện và bài tập sức mạnh đầy đủ các thông số như: lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, pace, khoảng cách, số bước chân…

Cheetah series
Cheetah round (trái) và Cheetah pro (phải). Hình Khuê

Amazfit Cheetah series có 2 tính năng: Zepp coach và Virtual pacer. Zepp coach là “huấn luyện viên” ảo của Amazfit, chỉ cần thiết lập mục tiêu mong muốn, từ đó Zepp coach sẽ đưa ra chế độ tập luyện, phân chia chi tiết số lượng, thể loại bài tập mỗi ngày, đo lường nhịp tim, thời gian tập luyện và các chỉ số sức khỏe. Còn Virtual pacer là tính năng dành cho những người yêu thích chạy bộ: điều chỉnh tốc độ chạy bằng cách thiết lập trước mục tiêu về tốc độ chạy, ở mỗi lần chạy tiếp theo Virtual pacer sẽ đo lường tốc độ chạy, so sánh với tốc độ mục tiêu.

Cheetah series
Cheetah round (trái) và Cheetah square (phải). Hình: Khuê

Amazfit Cheetah series có trọng lượng nhẹ: Cheetah square – 37g với mặt đồng hồ 1.75 inch, Cheetah pro – 43g với mặt đồng hồ 1,45inch còn Cheetah round cũng chỉ nặng 47g với mặt đồng hồ 1.39 inch, có nút bấm và nút vặn vật lý để chống trơn khi tập luyện. Cheetah pro sử dụng viền bezel, dây đeo bằng vật liệu nilon, có khả năng chống thấm. 2 dòng còn lại sử dụng khung viền FRP với dây đeo silicon được thiết kế nhiều lỗ giúp thoáng khí.

So với 2 dòng square và round, Cheetah pro có nhiều công năng hơn: loa ngoài nên nhận và trả lời cuộc gọi ngay trên đồng hồ, bộ nhớ hơn 2 GB, trao đổi dữ liệu giữa đồng hồ và smartphone bằng wifi.

Amazfit Cheetah series
Amazfit Cheetah series có nhiều tính năng cho tập luyện thể thao. Hình: Khuê

Cheetah pro và Cheetah round có dung lượng pin 440mAh: 45 ngày ở chế độ khóa, 24 ngày tiết kiệm pin và 14 ngày khi sử dụng thông thường. Còn Cheetah square, vì mỏng nên pin có dung lượng 300mAh với 22 ngày sử dụng.

Cheetah series hiện có bán tại hệ thống Thế giới Di động, CellphoneS, Hoàng Hà, FPT Shop… và các kênh online official store trên Shopee, Tiki, Lazada…

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: