Logitech trình làng bộ sưu tập Pebble 2 tại thị trường Việt Nam

Pebble 2 collection, bộ sưu tập sản phẩm lifestyle mới nhất của Logitech sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13.9.2023 với slogan “Thách thức sự nhàm chán” tại thị trường Việt Nam.

Pebble 2 collection
Pebble 2 collection tại thị trường Việt Nam. Hình: Tuyết

Pebble 2 collection gồm có: bàn phím Pebble keys 2 K380s, chuột Pebble mouse 2 M350s và bộ đôi Pebble 2 combo có nhiều màu sắc, nhiều tính năng và trải nghiệm mang tính cá nhân.

Tại thị trường Việt Nam, trong đợt ra mắt, Pebble 2 collection có 5 màu: bàn phím và chuột có những màu: tonal graphite, tonal white, tonal rose; riêng combo có thêm 2 màu: tonal sandtonal blue.

Với Pebble 2 collection, bàn phím và chuột tùy chỉnh theo cách của người dùng với ứng dụng Logi Options+ để cá nhân hóa nút cuộn chuột: phát ngẫu nhiên danh sách phát Spotify của cá nhân, gửi biểu tượng cảm xúc, giúp truy cập nhanh vào các tính năng hay dùng như: tìm kiếm, chụp màn hình, và tùy chỉnh 10 phím Fn để hoạt động theo cách riêng.

Pebble 2 collection
Bàn phím và chuột của Pebble 2 collection. Hình: Tuyết

Nhờ công nghệ silent touch sẽ loại bỏ 90% tiếng ồn khi gõ, nhấp trên bàn phím Pebble keys 2 K380s; chuyển đổi thiết bị và ghép cặp lên tới 3 thiết bị qua bluetooth hoặc bộ thu Logi Bolt với các hệ điều hành khác nhau.

Với slogan: “Thách thức sự nhàm chán”, Logitech Pebble 2 collection “thách thức” không gian nhỏ hẹp, bối cảnh sử dụng, sự yên tĩnh khi làm việc, nhàm chán… nhờ vào thiết kế hiện đại, tối giản, màu sắc tươi mới và thời trang, nổi bật không gian làm việc của từng cá nhân.

Với Pebble 2 collection, Logitech có chương trình khuyến mại “cá nhân hóa”. Ông Lê Thanh Quang, giám đốc thị trường Singapore, Malaysia, Việt Nam của Logitech cho biết: “Logitech mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam 2 lựa chọn quà tặng là chiếc áo có thiết kế riêng, theo đăng ký của người mua hàng. Nếu mua bộ đôi Pebble mouse 2 và Pebble keys 2 tại cửa hàng được nhận áo thun basic. Nếu mua Pebble 2 collection cùng với thảm lót bàn làm việc ttudio series tại Logitech official store trên Shopee sẽ nhận áo croptop”.

Pebble 2 collection
Quà tặng khi mua Pebble 2 collection là chiếc áo theo đăng ký của người mua hàng. Hình: Tuyết

Ngoài ra, theo ông Quang, sẽ có quà tặng khi đặt hàng trước Pebble 2 collection hoặc giảm giá khi mua nhiều sản phẩm lifestyle: thảm lót bàn làm việc studio series, webcam Brio 300, tai nghe Zone Vibe 100… từ các đại lý của Logitech.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: