Chuyến du ca “Sound Freedom by VinaPhone”

Bắt đầu từ ngày 30.9.2023, VinaPhone tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone” với những ca sĩ trẻ: Tóc Tiên, Bích Phương, Mono, Rapper Phúc Du tại 4 tỉnh thành: Hải Phòng, Nghệ An, Đắk LắkCà Mau.

Sound Freedom by VinaPhone
Chuyến du ca “Sound Freedom by VinaPhone” bắt đầu từ tối ngày 30.9.2023 tại Hải Phòng. Hình: Hồng

Tối 30.9.2023, quảng trường nhà hát thành phố Hải Phòng là điểm dừng chân của hành trình du ca với chủ đề “Sound Freedom by VinaPhone” với sự tham gia của ca sĩ trẻ như Bích Phương, Rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Tích Kỳ, DJ Kruise…, sau đó là các tỉnh: Nghệ An, Đắk Lắk và Cà Mau. Tất cả các sự kiện diễn ra tại mỗi tỉnh sẽ được phát sóng trực tiếp trên truyền hình MyTV và trên các nền tảng mạng xã hội của VNPT VinaPhone.

Đại diện truyền thông của VinaPhone cho biết, khán giả đến với sự kiện sẽ được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo và nhận được những món quà như iPhone 14 pro max và thẻ cào điện thoại.  

Sound Freedom by VinaPhone
DJ Armin Van Buuren tại đêm nhạc EDM do VinaPhone tổ chức vào năm 2018. Hình: A.T
DJ Hardwell tại sự kiện EDM do VinaPhone tổ chức vào năm 2017. Hình: A.T

VinaPhone đã tổ chức chuỗi sự kiện nhạc điện tử (EDM) từ năm 2016 – 2019 với sự hiện diện của các ngôi sao như Martin Garrix (2016), Hardwell (2017), Armin Van Buuren (2018), gần đây nhất là đại nhạc hội “Thanh you, Vietnam” tại Hà Nội năm ngoái với khoảng 30.000 khán giả trực tiếp dự sự kiện.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: