Màn hình lớn, nghe – gọi với giá 1,99 triệu đồng

Đó là dòng đồng hồ thông minh Amazfit Bip 5 của hãng Huami vừa ra mắt hôm nay.

Hiện Amazfit Bip 5 có 3 màu: hồng pastel, đen và trắng kem, bán tại các cửa hàng bán lẻ như Thế giới Di động, CellPhoneS, Hoàng Hà, FPTShop… và các kênh online official store trên Shopee, Tiki, Lazada… Trong dịp ra mắt, khi khách mua chiếc đồng hồ này sẽ được giảm giá 300.000 đồng.

Amazfit Bip 5
Amazfit Bip 5 có 3 màu, giá rẻ, nhiều tính năng… Hình: D.G

Amazfit Bip 5 có màn hình kích thước 1.91” với độ phân giải 320x380px, mật độ điểm ảnh 260ppi, được làm từ kính cường lực 2.5D, có lớp chống phủ vân tay cùng với tấm nền TFT, nặng 26 gram, dây đeo bằng silicon nhẹ và chống thấm.

Đặc biệt, dù có mức giá dưới 2 triệu đồng nhưng Amazfit Bip 5 có nhiều tính năng cao cấp như định vị, nghe – gọi và chế độ hỗ trợ tập luyện.

Bip 5 có 4 hệ thống định vị vệ tinh: GPS, Glonass, Galileo và QZSS sẽ xác định vị trí của người dùng, kể cả ở khu vực có sóng yếu. Về tính năng nghe gọi, Amazfit Bip 5 g không chỉ nhận, trả lời cuộc gọi mà còn gọi đi hay nghe nhạc trên Bip 5 thông qua kết nối bluetooth 5.2.

Amazfit Bip 5
Dòng đồng hồ thông minh giá rẻ nhưng… nghe – gọi! Hình: D.G

Amazfit Bip 5 còn có ứng dụng “người dẫn tốc ảo” (virtual pacer) giúp người dùng theo dõi mọi lúc dựa trên thông số thiết lập trước đó để điều chỉnh tốc độ chạy, nhịp tim, nhịp thở… Amazfit Bip 5 còn có 120 chế độ tập luyện, khả năng tự động nhận diện 7 môn thể thao khi người dùng tập luyện mà không cần thao tác; đo 3 thông số sức khỏe: nhịp tim, nồng độ oxy trong máu và mức độ căng thẳng.

Amazfit Bip 5 có thời gian sử dụng tối đa là 26 ngày khi ở chế độ tiết kiệm pin, 10 ngày ở chế độ bình thường và 5 ngày khi dùng cường độ cao, liên tục.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: