LG StanbyME Go – Chiếc vali nghe nhìn… di động!

LG Electronics Việt Nam vừa giới thiệu thị trường Việt Nam chiếc vali giải trí có tên StanbyME Go với những trải nghiệm nghe nhìn mới theo nhu cầu của người sử dụng.

LG StanbyME Go
Chiếc vali có tên… LG StanbyME Go. Hình: Dương

Ông Ikwan Song, tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sự độc đáo của thiết bị, kết hợp cùng những sáng tạo trong công nghệ hiển thị và âm thanh của LG StanbyME Go sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị”.

LG StanbyME Go có màn hình cảm ứng 27 inchs xoay đa chiều được đặt trong chiếc vali được thiết kế bền chắc, chịu đựng nhiều tác động môi trường khác nhau như áp suất thấp, nhiệt độ khắc nghiệt, cát bụi và muối biển, vượt qua các thử nghiệm tiêu chuẩn độ bền MIL-STD-810G của quân đội Hoa Kỳ.

Như sản phẩm tiền nhiệm LG StanbyME ra mắt thị trường năm 2021, LG StanbyME Go cho phép tùy chỉnh màn hình theo nhiều góc độ để có tầm nhìn tối ưu nhất. LG còn thiết kế LG StanbyME Go chế độ đặt màn hình nằm phẳng ngang mặt bàn, biến thiết bị trở thành bàn chơi board game với những tựa game như: cờ vua, Hidden catch… Với tính năng xoay chuyển 90 độ ngang sang dọc và ngược lại, hay nâng độ cao màn hình lên đến 18cm sẽ giúp người dùng thưởng thức nội dung ở nhiều địa điểm khác nhau. 

LG StanbyME Go
LG StanbyME Go đa chức năng, từ nghe – nhìn đến giải trí như chơi game… Hình: Dương

LG StanbyME Go được trang bị màn hình cảm ứng có độ phân giải Full HD, công nghệ Dolby Vision có hình ảnh hiển thị rõ nét cùng hiệu ứng âm thanh giả lập, cùng các công nghệ màn hình như Freesync, VRR… sẽ loại bỏ giật lag, xé ảnh. LG StanbyME Go có hệ thống loa 4 kênh nằm trên nắp vali, có âm thanh mạnh, rõ ràng cùng khả năng tự động điều chỉnh với tính năng Turnable mode sẽ chuyển màn hình LG StanbyME Go thành máy nghe đĩa ảo.

LG StanbyME Go “chấp” mọi điều kiện ánh sáng nhờ có thanh điều khiển độ sáng kết hợp cùng lớp phủ chống chói. Một điểm nổi bật khác của LG StanbyME Go là viên pin “chạy” 3 giờ liền. Tiện lợi hơn, LG StanbyME Go còn tự động bật – tắt theo hành động mở – đóng vali của người dùng.

LG StanbyME Go
LG StanbyME Go giúp cho nhu cầu biểu diễn ca hát mọi lúc, mọi nơi. Hình: Dương

LG StanbyME Go dễ dàng kết nối với các thiết bị khác thông qua hệ thống điều khiển thông minh ThinQ AI hay Airplay 2. Ngoài ra, tính năng nhận dạng giọng nói của LG StanbyME Go cho phép khởi chạy ứng dụng, điều chỉnh âm thanh và tìm kiếm nội dung.

LG StanbyME Go hiện đang được bán tại website chính thức của LG với giá 20,9 triệu đồng cùng quà tặng là tai nghe trị giá 2,9 triệu đồng và voucher 1 triệu đồng, dành cho các đơn hàng đặt trước từ ngày 25.9 đến 25.10.2023.

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: