Miễn phí 1 năm cho khách hàng lần đầu đăng ký MySign

Từ nay đến hết ngày 31.12.2023, Viettel Telecom miễn phí ký dịch vụ công cho khách hàng lần đầu đăng ký chữ ký số từ xa – MySign với thời gian là 1 năm.

Viettel MySign
Tải và cài đặt ứng dụng MySign của Viettel. Hình: A.T

MySign ra mắt vào tháng 9.2022. Để xài ứng dụng MySign, sau khi tải (có trên Apple store, Google Play hoặc liên hệ tổng đài 18008000) và cài đặt ứng dụng MySign hoàn tất, khách hàng ký online mọi lúc, mọi nơi các loại văn bản giấy tờ: hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay vốn ngân hàng, hợp đồng mở tài khoản ngân hàng, thuế, hóa đơn điện tử… và các văn bản, giấy tờ liên quan đến dịch vụ công như đăng ký kết hôn, khai sinh, hộ chiếu… trên điện thoại, máy tính bảng với nhiều định dạng văn bản như: pdf, word, excel, powerpoint… mà không cần sử dụng SIM CA, usb token.

Viettel MySign
Nhiều khách hàng đã sử dụng ứng dụng MySign. Hình: Thanh

MySign sử dụng công nghệ bảo mật xác thực 2 lớp TSP (trust service provider) và SCA (strong customer authentication) đáp ứng quy định bảo mật tiêu chuẩn eIDAS cao nhất của châu Âu.

Để khuyến khích người dân sử dụng MySign, Viettel đã có những ưu đãi như miễn phí 12 tháng ký dịch vụ công khi khách hàng lần đầu tiên đăng ký MySign, giảm giá từ 40 – 80% cho khách hàng là giáo viên, bác sĩ…

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: