Huawei watch GT 4 tích hợp nhiều giá trị mới

Chiều nay, 5.10.2023, nhóm kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam giới thiệu những phiên bản của dòng đồng hồ thông minh Huawei watch GT 4.

Huawei watch GT 4
Hai phiên bản và các loại dây đeo của dòng đồng hồ thông minh Huawei watch GT 4. Hình: Tú

Tại thị trường Việt Nam, Huawei watch GT 4 có 2 phiên bản: GT 4 46mm có thiết kế mặt số hình bát giác đem lại cảm giác mạnh mẽ nhưng không vắng bóng tính thời trang với 4 màu dây: xanh lá cây, xám, nâu, đen và GT 4 41mm sở hữu thiết kế ngọc trai mềm mại, phù hợp với giới nữ cùng 3 màu: bạc, trắng và đen.

Ông La Hồng Hưng, trưởng bộ phận phát triển sản phẩm của nhóm kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam cho biết: “Kỷ niệm 10 năm của nhóm sản phẩm đồng hồ thông minh, dòng Huawei watch GT 4 có slogan Dẫn lối phong cách sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng: làm việc, tập luyện, thời trang…, là lựa chọn của nhiều giới, không phân biệt tuổi tác”.

Huawei watch GT 4
Các sắc màu của Huawei watch GT 4 phiên bản 46mm. Hình: Linh

Theo lời giới thiệu sản phẩm của ông Hưng, sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, Huawei watch GT 4 được tích hợp những cải tiến công nghệ theo dõi sức khỏe TruSeen 5.5+, kết hợp thuật toán tăng cường tín hiệu đa kênh từ phương pháp học sâu của Huawei, từ đó kết quả đo lường sức khỏe tim của người dùng chính xác hơn 30% khi đang hoạt động như chạy, nhảy dây hoặc môi trường nhiệt độ thấp.

Huawei watch GT 4
Huawei watch GT 4 vừa là sản phẩm thời trang, vừa là sản phẩm tập luyện… Hình: Tú

Ngoài những tính năng thông thường của chiếc đồng hồ thông minh, Huawei watch GT 4 bổ sung ba tính năng mới: phân tích rối loạn nhịp tim (PPG), lịch chu kỳ thông minh và theo dõi hô hấp khi ngủ. Với công nghệ TruSleep3.0, tính năng theo dõi hô hấp khi ngủ có nhiệm vụ nhận biết các bất thường về hơi thở trong khi ngủ, để người dùng hiểu thêm về hệ hô hấp trong khi ngủ cũng như điều chỉnh thói quen ngủ của mình. Tính năng lịch chu kỳ thông minh của GT 4 sẽ theo dõi và phân tích các chỉ số sinh lý của nữ giới, chẳng hạn như nhịp tim khi ngủ, nhiệt độ cơ thể, nhịp thở và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt.

Huawei watch GT 4
Huawei watch GT 4 phiên bản 41mm phù hợp với nữ giới. Hình: Linh

Với công nghệ TruSeen 5.5+, Huawei watch GT 4 cung cấp hơn 100 chế độ luyện tập với các môn thể thao, thậm chí cả môn eSport. Với bộ môn chạy bộ ngoài trời, đạp xe… với 5 hệ thống định vị GNSS băng tần kép giúp định vị chính xác hơn 30% so với các phiên bản trước, Huawei watch GT 4 kết nối ổn định và chính xác.

Huawei watch GT 4 phiên bản 46mm có thời lượng pin sử dụng 14 ngày, còn với phiên bản 41mm có thời gian sử dụng là 7 ngày.

Huawei watch GT 4
Chương trình bán hàng của Huawei watch GT 4 tại thị trường Việt Nam. Hình: Tú

Tại sự kiện ra mắt, nhóm kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam thông báo chương trình đặt hàng trước cho dòng Huawei watch GT 4 bắt đầu từ ngày 5 – 13.10.2023 tại các hệ thống bán lẻ: CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, FPT Shop, Di Động Việt, Shopee và Lazada với bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: