OPPO Find N3 series chính thức ra mắt tại Singapore

Bộ đôi OPPO Find N3 với 2 sản phẩm: Find N3 và Find N3 flip đã xuất hiện vào hôm nay, 19.10.2023, tại Singapore.

OPPO Find N3 series
OPPO ra mắt Find N3 series tại Singapore vào hôm nay, 19.10.2023. Hình: Giang

“Find N3 và Find N3 flip là những chiếc smartphone màn hình gập mang đến cảm giác thích thú khi sử dụng, sẵn sàng nâng cao khả năng sáng tạo, thể hiện bản thân, phá vỡ giới hạn trên thiết bị gập”, Pete Lau – phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc sản phẩm của OPPO toàn cầu chia sẻ.

Find N3 là smartphone gập đầu tiên trang bị hệ thống camera chuyên nghiệp với cụm 3 camera có công nghệ xếp chồng điểm ảnh, hiệu chỉnh màu sắc với Hasselblad, sử dụng hệ điều hành ColorOS for Find N3, có thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, tối ưu thời lượng pin và tốc độ sạc cho phép máy hoạt động suốt cả ngày.

OPPO Find N3 series
Kaka (Brasil), danh thủ túc cầu một thời, giờ là đại sứ của OPPO Find N3 series. Trên tay Kaka là sản phẩm Find N3. Hình: Giang
OPPO Find N3 series
OPPO Find N3 flip có nhiều cải tiến về công nghệ, camera… Hình: Giang

Find N3 flip là chiếc smartphone màn hình gập dọc đầu tiên sở hữu 3 camera, trong đó có camera tele. Màn hình ngoài của Find N3 flip hỗ trợ đa dạng ứng dụng bên thứ ba cùng ColorOS 13.2.

Bộ đôi Find N3 series sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 26.10.2023 với đầy đủ những quyền lợi, dịch vụ cao cấp nhất cho người tiêu dùng Việt.

Năm 2022, OPPO thành công với Find N2 Flip khi chiếm 15% thị phần tại những thị trường trọng điểm. Ở Thái Lan, OPPO đã dẫn đầu phân khúc smartphone gập với 55% thị phần trong tháng mở bán đầu tiên. Theo đó, lượng smartphone gập xuất xưởng tại khu vực APAC tăng 50% so với cùng kỳ, theo Counterpoint. Từ những phản hồi tích cực đó, OPPO nhận thấy thị trường có nhu cầu ngày càng cao đối với smartphone gập. Điều đó đã thúc đẩy OPPO lần đầu tiên ra mắt toàn cầu bộ đôi Find N3 series hoàn thiện nhất của OPPO, tính đến thời điểm này.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: