FPT Shop đã mở bán Apple watch series 9 và ultra 2

2 dòng smartwatch của Apple là watch series 9 và ultra 2 đã lên kệ tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT vào ngày hôm qua, 20.10.2023. Từ hôm nay đến ngày 23.10.2023, khi khách mua watch series 9 và ultra 2 sẽ được giảm 1 triệu đồng.

Apple watch series 9 và ultra 2
FPT Shop đã mở bán Apple watch series 9 và ultra 2. Hình: Huyền

“Năm nay, sản phẩm có phiên bản màu hồng giống với màu hồng trên iPhone 15 và 15 plus, là món quà đặc biệt dành cho phái nữ. Ngoài màu mới, chip mới và độ sáng màn hình, điểm mới năm nay của 2 sản phẩm này chính là tính năng tương tác không chạm màn hình  khi chỉ cần 2 ngón tay, người dùng điều khiển một số tính năng như nhận tắt cuộc gọi hay tắt bật nhạc”, ông Nguyễn Thế Kha, giám đốc thương mại của FPT Shop & F.Studio by FPT nói về Apple watch series 9 và ultra 2.

Apple watch series 9 và ultra 2
Apple watch series 9 có màu hồng. Hình: Huyền

Apple watch series 9 có bộ xử lý S9 lõi kép sẽ giúp người dùng mở ứng dụng nhanh hơn. Màn hình của watch series 9 có độ sáng lên tới 2.000 nit, gấp đôi so với series 8. Với watch series 9 người dùng sử dụng Siri mà không cần mạng và những ứng dụng: đo tim mạch, giấc ngủ, đo lượng oxy trong máu…

Hiện watch ultra 2 có giá thấp nhất là 10,39 triệu đồng, còn ultra 2 có giá thấp nhất là 20.99 triệu đồng.

Apple watch ultra 2 có vỏ làm bằng vật liệu titan với những ưu điểm: nhẹ, bền chắc, có khả năng chống ăn mòn, màn hình có 3.000 nit, dễ dàng nhìn thấy thông tin dưới ánh sáng mặt trời. watch ultra 2 có nhiều tính năng cho người dùng thích hoạt động thể thao, như chế độ ultra tracking, GPS băng tần kép, đo độ cao, cảm biến đo độ sâu, hỗ trợ lặn… Dung lượng pin cho phép hoạt động liên tục 36 tiếng ở chế độ thường hoặc 72 tiếng ở chế độ năng lượng thấp, hoặc 17 giờ khi tập luyện.

Apple watch series 9 và ultra 2
Apple watch series 9 và ultra 2. Hình: Huyền

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: