Samsung khởi động chương trình “Tìm kiếm sinh viên mới”

Samsung Vina chính thức khởi động chương trình “Tìm kiếm sinh viên mới” tại Việt Nam. Chương trình sẽ tìm kiếm và tuyển chọn 50 sinh viên trên toàn quốc để đào tạo trở thành những nhân tố truyền cảm hứng tích cực trong cộng đồng.

Samsung Vina
Samsung Vina thực hiện chương trình “Tìm kiếm sinh viên mới”. Hình: S.V

Khởi xướng với tên gọi “Galaxy supporter” tại Hàn Quốc, chương trình tại Việt Nam dự kiến có nhiều thay đổi về hình thức trong việc phát triển tiềm năng cho 50 sinh viên trẻ, đồng hành cùng Samsung, trở thành đại diện của giới trẻ, dám cất lên tiếng nói khẳng định bản thân, tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Chương trình “Tìm kiếm sinh viên mới” tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 23.10.2023 tới hết 20.11.2024 với 4 giai đoạn gồm: tuyển sinh, sàng lọc, chuẩn bị và triển khai.

Samsung Vina
Samsung Vina tìm kiếm và đào tạo “sinh viên mới” để trở thành những gương mặt xuất sắc. Hình: A.T

Giai đoạn tuyển sinh sẽ bắt đầu từ ngày 23.10.2023 đến hết ngày 12.11.2023. Tiêu chí tuyển chọn của Galaxy Campus Friends mở rộng hướng tới tất cả sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên toàn quốc, sở hữu tinh thần năng động, sáng tạo và sẵn sàng truyền cảm hứng cho cộng đồng, có đam mê và tài năng trong những lĩnh vực nhất định (học tập, thể thao, thời trang, nghệ thuật, e-sport…).

Những thí sinh vượt qua vòng tuyển sinh và sàng lọc kết thúc ngày 13.11.2023 sẽ tham gia vòng phỏng vấn. Từ 15 – 21.11.2023, ban tổ chức sẽ công bố danh sách 50 gương mặt sinh viên được chọn, sẵn sàng chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Khi được chọn, 50 sinh viên sẽ có 1 năm đồng hành với các buổi định hướng nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm, các buổi thảo luận sáng tạo nội dung, các hoạt động thiện nguyện cùng cộng đồng.

Samsung Vina
Samsung Vina chọn 50 sinh viên xuất sắc trong số ứng tuyển để đào tạo thành những gương mặt xuất sắc. Ảnh: A.T

Với tư cách là đại diện sinh viên, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia, trải nghiệm các sự kiện công nghệ ở quy mô khu vực, trở thành đại diện cho cộng đồng trải nghiệm thực tiễn những hoạt động quốc tế; cũng như được hưởng những ưu đãi độc quyền dành cho sinh viên, trải nghiệm những sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: