Galaxy tab A9 series, “chiến giá” với đồng loại!

Galaxy A9 có giá 3.99 triệu đồng, còn A9+ có giá 5.99 triệu đồng. Đây là 2 sản phẩm của dòng tablet A9 series vừa được Samsung tung ra thị trường.

Với mức giá trên, tab A9 series sẽ làm nhiều sản phẩm tablet phân khúc giá thấp của các thương hiệu khác “khó ăn – khó ở”!

Samsung Galaxy tab A9 series
Bộ đôi Samsung Galaxy tab A9 series: A9 và A9+. Hình: SS

Đại diện Samsung kỳ vọng, với A9 series, người tiêu dùng toàn cầu sẽ lựa chọn sản phẩm này, dù mức giá thấp nhưng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, với quy trình thiết lập đơn giản, cha mẹ hoặc giám hộ sẽ quản lý và giám sát các hoạt động kỹ thuật số của trẻ bằng cách cài đặt quyền truy cập, thiết lập tài khoản riêng, giới hạn số giờ chơi và kiểm duyệt các nội dung trẻ đang xài, còn có ứng dụng Samsung Galaxy edutainment cung cấp nội dung phù hợp.

Samsung Galaxy tab A9 series
Samsung Galaxy tab A9. Hình: A.T

Galaxy tab A9 series là dòng tablet có màn hình lớn nhất trong dòng máy tính bảng Galaxy A. A9 có màn hình kích thước 8,7inch, chạy bộ xử lý MediaTek Helio G99, hiển thị hai ứng dụng cùng lúc, ghi lại màn hình bằng ứng dụng ghi màn hình (screen recorder), bảo mật đa lớp Samsung knox, loa kép và kết nối LTE; kết nối nhanh với các thiết bị Samsung Galaxy khác như: tablet, TV và smartphone, tính năng secure wi-fi…

A9+ có kích thước 11 inch, tần số quét 90Hz, bốn loa Dolby Atmos có âm thanh vòm, kết nối 5G, chạy bộ vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 695, sở hữu tính năng chia 3 màn hình cùng lúc, ghi lại màn hình bằng ứng dụng ghi màn hình (screen recorder), kết nối nhanh nhờ ứng dụng chia sẻ nhanh với các thiết bị Samsung Galaxy khác như smartphone, tablet và TV; bảo mật đa lớp Samsung knox, tính năng secure wi-fi…

Samsung Galaxy tab A9 series
Samsung Galaxy tab A9+. Hình: SS

Galaxy tab A9 series có 3 màu: đen graphite, bạc ánh kim và xanh navy, xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào ngày 3.11.2023. Khi mua Galaxy tab A9 series, khách sẽ được: giảm 500.000 đồng khi chủ đang xài smartphone và tablet Samsung; 2 tháng Youtube Premium và 3 tháng gói VieON VIP trị giá 390.000 đồng, mua củ sạc 15W với giá 99.000 đồng, giảm giá 50% các phụ kiện đi kèm với Galaxy Tab A9 series, trả góp với lãi suất 0% (trả trước 30%, kỳ hạn 6 tháng).

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: