VinFast giảm giá xe, BIDV cho thầy cô mượn tiền khi mua xe VinFast

VinFast và ngân hàng BIDV vừa công bố chương trình giảm giá và cho mượn tiền với nhóm khách hàng là thầy cô và nhân viên làm việc trong ngành giáo dục khi mua xe hơi, xe máy điện từ ngày 1.11-  31.12.2023.

VinFast
Các dòng xe hơi điện của VinFast. Hình: Hoàng

Theo công bố của VinFast, nhóm khách hàng trên sẽ được giảm giá 3% khi mua xe hơi và 25% khi mua xe máy điện. Ngoài ra, VinFast còn tặng thêm 1 năm thuê pin miễn phí cho khách hàng mua xe hơi khi lựa chọn gói thuê pin dưới 3.000 km (3.500 km đối với VF 9), hoặc chiết khấu thẳng vào giá xe với giá trị tương ứng cho khách hàng mua xe kèm pin.

Nếu nhóm khách hàng trên có nhu cầu mượn tiền để mua xe hơi điện và xe máy điện VinFast, BIDV áp dụng mức tín dụng với mức cho mượn lên đến 80% giá trị đối với xe hơi có thời hạn vay 6 năm và 70% đối với xe máy có thời hạn vay 3 năm. Mức lãi cho mượn được cam kết cố định 7,3%/ năm trong 18 tháng đầu tiên và tối đa là 8%/ năm trong khoảng thời gian còn lại. Trường hợp lãi trên thị trường cao hơn mức 8%/ năm, VinFast sẽ chi trả phần chênh lệch trên cho khách hàng. Trường hợp lãi suất giảm xuống thấp hơn 8%/năm, khách hàng sẽ được hưởng theo lãi thực tế.

VinFast
Các dòng xe máy điện của VinFast. Hình: Hoàng

Với chương trình bán hàng trên, VinFast cam kết có chính sách hậu mãi, như: bảo hành chính hãng 10 năm, cứu hộ 24/7, sửa chữa lưu động, sạc pin lưu động, hỗ trợ đặc biệt cho các lỗi phát sinh gây bất tiện cho người sử dụng…

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: