Gojek đã xài ZaloPay!

Bà Lê Lan Chi, tổng giám đốc ZaloPay tuyên bố: “Từ ngày hôm nay, 14.11.2023, khách hàng có quyền trả tiền bằng ví ZaloPay cho dịch vụ giao đồ ăn GoFood của Gojek”.

Gojek kết nối ZaloPay
Đặt đồ ăn trên Gojek – trả tiền bằng ZaloPay. Hình: G.Z

Còn từ đầu năm 2024, ứng dụng ZaloPay sẽ được xài cho các dịch vụ khác của Gojek như: GoRide (dịch vụ xe ôm 2 bánh), GoCar (dịch vụ chở khách bằng xe hơi 4 bánh) và GoSend (dịch vụ giao hàng).

Tổng giám đốc Gojek Việt Nam Sumit Rathor nói: “Ứng dụng ZaloPay với hơn 11,5 triệu người xài có mặt tại Gojek là một phần trong chiến lược của Gojek cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về cách thức trả tiền để hướng đến mục tiêu trả tiền an toàn và thuận tiện”.

Bà Lan Chi nói thêm: “Đối với nhà hàng và tài xế của Gojek, ZaloPay mong muốn trở thành đối tác quan trọng và tin cậy, hỗ trợ kích cầu tiêu dùng, tăng doanh thu, thu nhập cho họ”.

Gojek kết nối ZaloPay
Gojek kết nối ZaloPay. Hình: G.Z

Để kích hoạt ZaloPay trên Gojek, người dùng chỉ cần vào biểu tượng “thông tin tài khoản” ở phía trên bên phải ứng dụng Gojek, chọn “phương thức thanh toán” rồi bấm chọn thêm “ZaloPay” theo hướng dẫn. Từ ứng dụng ZaloPay hoặc ví ZaloPay trong Zalo, người dùng sẽ thực hiện cài đặt Gojek cũng như liên kết ví ZaloPay bằng cách: truy cập trang chủ ZaloPay, tìm biểu tượng Gojek, sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: