Có nên mua màn hình thông minh 86inch cuả Xiaomi giá 26,99 triệu đồng?

Xiaomi Việt Nam vừa ra mắt màn hình thông minh – Xiaomi smart display max kích thước 86inch, có giá 26,99 triệu đồng, bán độc quyền tại CellphoneS.

Xiaomi smart display max 86inch
Xiaomi smart display max kích thước 86inch. Hình: Phú

Đây là sản phẩm có tên gọi màn hình thông minh vì nhà sản xuất Xiaomi không tích hợp bộ thu sóng tín hiệu TV. Về lý thuyết, sản phẩm dạng màn hình thông minh sẽ có giá thấp hơn các dòng TV thông minh, đồng thời phù hợp với xu hướng coi nội dung giải trí online (OTT) đang phổ biến hiện nay thông qua kết nối wifi hoặc từ các thiết bị ngoại vi. Nhưng với mức giá gần 27 triệu của màn hình thông minh mang thương hiệu Xiaomi có hấp dẫn với những khách hàng có nhu cầu?

Xiaomi smart display max 86inch
Xiaomi smart display max thích hợp với những nội dung giải trí OTT, game, nghe nhạc… Hình: Phú

Xiaomi smart display max 86inch có thiết kế viền mỏng, nên tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 97.25%, độ phân giải 4K Ultra-HD tích hợp công nghệ Dolby Vision IQ, bộ vi xử lý CPU Quad A73, dung lượng bộ nhớ 32GB, tốc độ làm mới 120Hz kết hợp với công nghệ bù chuyển động MEMC nên màu chính xác, dải màu rộng DCI-P3 90% và độ sâu màu lên đến 1.07 tỷ màu; có hệ thống loa kép công suất 15W/loa, kết hợp giữa công nghệ Dolby Atmos và DTS:X tạo chất âm chân thực.

Xiaomi smart display max 86inch
Xiaomi smart display max chẳng khác smart TV, chỉ khác không có bộ thu tín hiệu TV. Hình: Phú

Xiaomi smart display max 86inch có 3 cổng HDMI, 2 cổng USB, đầu vào AV, cổng cáp mạng và bluetooth 5.0 cùng hồng ngoại, dễ dàng kết nối với các thiết bị và phụ kiện khác và trợ lý ảo Google Voice Assistant. Chiếc màn hình thông minh Xiaomi smart display max 86inch được tích hợp hệ điều hành Android TV 11 cho phép người dùng kết nối các dịch vụ giải trí OTT như Netflix, FPT Play, TV360… cùng với hơn 7.000 ứng dụng và trò chơi trên Google Play.

Minh Tú

Có thể bạn quan tâm: