Base.vn ra mắt các sản phẩm mới tại SaaS Day năm 2023

Tại sự kiện thường niên SaaS Day 2023 tổ chức hôm qua, 24.11.2023, Base.vn đã giới thiệu phiên bản cải tiến của bộ giải pháp quản trị tài chính Base Finance+ và XHOME – không gian quản trị số.

SaaS Day năm 2023
Nhân viên Base.vn giới thiệu những giải phap quản trị của Base.vn. Hình: Quảng

Với chủ đề “Unlock New Power”, tại SaaS Day 2023, Base.vn giới thiệu những công cụ nâng tầm sức mạnh doanh nghiệp, từ vận hành và làm việc đến nắm bắt trọn vẹn dữ liệu, xác định những chỉ số quan trọng nhằm đưa ra các quyết định quản trị đúng nhất.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Thượng Tường Minh, tổng giám đốc Base.vn chia sẻ: “Rất nhiều nhà quản lý chia sẻ với rằng, họ có cảm giác đã làm rất nhiều thứ trong một thời gian dài, nhưng đến khi ngơi tay nhìn lại, phần lớn các việc đã làm đều là việc lặp lại hàng ngày, tốn thời gian nhưng không có tác động trực tiếp nhiều tới mục tiêu lớn của công ty”.

Tại SaaS Day 2023, Base.vn giới thiệu sản phẩm mới mang tên XHOME – không gian quản trị số. Giải pháp này không chỉ giúp doanh nghiệp tập trung dữ liệu, thiết kế trải nghiệm làm việc liền mạch và cá nhân hoá, mà còn giúp nhà lãnh đạo nhìn thấy các chỉ số quan trọng nhất để tự tin đưa ra bước đi đúng nhất cho doanh nghiệp.

Tiếp nối bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện được ra mắt vào cuối năm 2020, mới đây, Base đã chính thức cho ra mắt Base Finance+, “bộ giải pháp quản trị tài chính doanh nghiệp, giúp lãnh đạo doanh nghiệp thích nghi và ra quyết định chính xác, vượt qua bối cảnh thị trường đầy biến động”, ông Nguyễn Trường Hiệp, giám đốc bộ sản phẩm Base Finance+ cho biết.

SaaS Day năm 2023
Ông Nguyễn Thượng Tường Minh, tổng giám đốc Base.vn công bố ra mắt XHOME – không gian quản trị số. Hình: Vy.

Giải pháp Base Finance+ còn là sự kết hợp giữa tổ chức dữ liệu đa chiều để ra quyết định và chia sẻ dữ liệu phù hợp cho các cấp nhân sự, từ quản trị đến kế toán và vận hành. Bộ sản phẩm này hiện có 4 ứng dụng, mỗi ứng dụng tập trung giải quyết một bài toán cụ thể, như lượng hóa kế hoạch bằng con số tài chính, làm chủ tình hình tài chính với bảng theo dõi thời gian thực, kiểm soát dữ liệu thu chi tập trung, quản lý tiền mặt tự động, quản lý doanh thu và chi phí… Ông Hiệp cho biết thêm: “Với giải pháp Base Finance+, tất cả thông tin như từng khoản tiền ra hoặc vào tài khoản ngân hàng của công ty, ngân sách được phép chi cho từng bộ phận, phòng ban, khoản chi phí đã được phê duyệt cho các hoạt động lớn nhỏ… đều được cập nhật liên tục theo thời gian thực”.

Tại SaaS Day 2023, Base.vn đã ký kết hợp tác với Visa với mục tiêu giải quyết các bài toán về quản trị tài chính và thanh toán cho doanh nghiệp.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: