ASUS bán laptop cuối năm

ASUS Việt Nam vừa tung ra chương trình bán hàng đặc biệt cuối năm 2023 dành cho nhóm hàng laptop.  

Laptop của Asus
Dòng laptop Zenbook của ASUS. Hình: Dung

Từ nay đến hết ngày 31.12.2023, khi mua các dòng laptop ASUS (nằm trong danh sách sản phẩm áp dụng), khách hàng sẽ được nhận những món hàng sau: 68 khách hàng đầu tiên mua dòng ASUS Zenbook sẽ nhận được bàn phím ASUS Marshmallow KW100 và 36 khách hàng đầu tiên mua dòng ASUS Vivobook sẽ nhận được chuột không dây ASUS Marshmallow MW100.

Sau khi khách hàng mua laptop thuộc dòng sản phẩm ASUS Zenbook hoặc Vivobook theo danh sách bên dưới tại các đại lý bán lẻ chính thức của ASUS và ASUS store (không áp dụng cho các sản phẩm mua tại Thế giới Di động, Điện máy Xanh, FPT Shop) trong thời gian trên, cần làm theo 2 bước sau.

Bước 1: truy cập https://www.asus.com/vn/events/infoM/activity_nammoiphaitoi và bấm đăng ký đổi hàng tặng để điền thông tin theo yêu cầu; bước 2: ASUS kiểm tra thông tin khách hàng và gửi email xác nhận. Sau khi nhận được email xác nhận cuả khách hàng, ASUS gửi hàng tặng qua đường bưu điện theo thông tin do khách hàng cung cấp.

Laptop của Asus
Hàng tặng cuối năm của ASUS. Hình: Dung

Danh sách các sản phẩm được áp dụng trong chương trình khuyến mại cuối năm: Zenbook pro 14 duo OLED, Zenbook pro 14 OLED, Zenbook S13 OLED, Zenbook 14 OLED, Vivobook pro 14X/15/16 OLED và Vivobook 14X/15X OLED.

Đại diện ASUS cho biết, hầu hết các dòng laptop áp dụng trong chương trình bán hàng cuối năm đều được trang bị màn hình ASUS Lumina OLED: hiển thị 1 tỷ màu đã đạt chứng nhận Pantone, tần số quét 120 Hz, thời gian đáp ứng 0,2 ms, giảm thiểu ánh sáng xanh bảo vệ mắt…

 Laptop của ASUS
Laptop của ASUS. Hình: Dung

Nhóm hàng tham gia chương trình khuyến mại cuối năm của ASUS đã được giới thiệu trong năm nay. Đây cũng là nhóm sản phẩm tầm trung và cao cấp của thương hiệu ASUS.

Zenbook S13 OLED có trọng lượng 1kg và độ mỏng 1cm, RAM 32GB và ổ cứng SSD 1TB, sử dụng vỏ nhôm gốm plasma chống bám vân tay. Zenbook 14 OLED chạy bộ vi xử lý Intel mới nhất với TDP 28W. Vivobook 14X/15X OLED có các tính năng riêng như cảm biến vân tay, nắp che webcam vật lý, cổng USB type-C, sử dụng lớp phủ antimicrobial guard plus…

Laptop cuả ASUS
Laptop của ASUS mỏng – nhẹ và đẹp. Hình: Dung

Các sản phẩm laptop ASUS sẽ được hưởng chính sách bảo hành đặc biệt: 2 năm, miễn phí nâng cấp RAM, SSD, vệ sinh máy kể cả trong và ngoài thời gian bảo hành, hotline hoạt động 24/7…

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: