“King of 4K TV 2023” có mặt tại Việt Nam

Sony Electronics Việt Nam vừa lên kệ dòng TV OLED 4K A95L với hai phiên bản 77 inch và 65 inch.

Dòng TV Sony Bravia XR OLED A95L vừa được công nhận danh hiệu “King of 4K TV” tại sự kiện TV Shootout lần thứ 19 do Value Electronics tổ chức tại Hoa Kỳ. Dẫn theo lời của Sony, các chuyên gia về màu sắc, nhà dựng phim, công nghệ, hình ảnh đã đánh giá cao chất lượng hình ảnh mặc định, chất lượng hình ảnh SDR và HDR sau khi cân chỉnh.

TV Sony Bravia XR OLED A95L
TV Sony Bravia XR OLED A95L có 2 phiên bản kích thước: 65inch và 77inch. Hình: S.E.V

Bravia XR OLED A95L sử dụng ngôn ngữ thiết kế One slate, đó là hợp nhất màn hình và viền thành một tấm, chân đế được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Từ thiết kế trên, phiên bản 77inch có 3 cách lắp đặt: tiêu chuẩn, chân cao phối với loa thanh, chân thấp dành cho không gian hẹp; còn phiên bản 65inch có 2 cách lắp đặt: tiêu chuẩn và chân cao phối với loa thanh.

A95L được trang bị bộ xử lý nhận thức cognitive processor XR để khai thác sức mạnh của tấm nền OLED, kết hợp với công nghệ XR triluminos max không chỉ giúp độ sáng của A95L tăng lên mà còn có mở rộng dải màu. A95L còn tích hợp các công nghệ khác như XR OLED contrast pro (tăng độ tương phản), XR clear image (giảm nhiễu), XR OLED motion (chống nhòe); các chuẩn HDR:  HDR10, HLG và Dolby Vision.

A95L có đầy đủ các công nghệ âm thanh: Dolby atmos, DTS digital surround, S-master digital amplifier, S-force front surround cho các thể loại, từ phim ảnh, ca nhạc cho đến bóng đá. Đặc biệt là có cả chế độ 2 kênh PCM tương thích âm thanh 48 kHz 16 bit, Dolby audio và cả DTS, nâng cấp lên âm thanh vòm 3D thông qua công nghệ 3D surround upscaling. Với công nghệ Acoustic surface audio+, dàn loa của A95L có công suất 60W, đặc biệt là loa siêu trầm. A95L tương thích với tính năng 360 spatial personalizer, Dolby atmos bằng cách kết hợp loa đeo cổ SRS-NS7 và bộ phận chuyển tiếp không dây WLA-NS7 để thưởng thức âm thanh vòm.

TV Sony Bravia XR OLED A95L
TV Sony Bravia XR OLED A95L tương thích với phụ kiện Sony Bravia cam. Hình: S.E.V

Cũng như tất cả dòng TV Sony 2023, trên dòng A95L người dùng điều khiển TV và tìm kiếm nội dung yêu thích một cách dễ dàng bằng giọng nói khimở ứng dụng, tăng/giảm âm lượng hay tìm kiếm nội dung, đặt lịch hẹn… bằng âm giọng nói tiếng Việt của 3 miền Bắc, Trung và Nam.

A95L tương thích với phụ kiện BRAVIA cam, ứng dụng Chromecast và Apple Airplay để chia sẻ nội dung từ smartphone, máy tính bảng lên màn hình TV.

TV Sony Bravia XR OLED A95L
Chương trình ưu đãi cho TV Sony Bravia XR OLED A95L tại thị trường Việt Nam. Hình: S.E.V

Khi mua Sony A95L khách hàng được tặng BRAVIA cam trị giá 3.99 triệu đồng. Đặc biệt, khi mua tại Sony store Vincom Đồng Khởi, khách sẽ được tặng thêm loa đeo cổ NB10 trị giá 3.49 triệu đồng đối với phiên bản 65inch và loa đeo cổ NS7 trị giá 6.99 triệu đồng đối với phiên bản 77inch.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: