MobiFone đồng hành cùng The Masked singer Vietnam all-star concert 2023

Đêm nhạc Ca sĩ mặt nạ mùa 2 – The Masked singer Vietnam all-star concert 2023 sẽ được tổ chức ngày 16.12.2023. MobiFone tham gia sự kiện này với tư cách là nhà tài trợ bạc của chương trình.

MobiFone
30 nghệ sĩ kết hợp với những tiết mục nổi bật của 19 mascot mùa 2 cùng 3 mascot xuất sắc từ mùa 1 tại sự kiện The Masked singer Vietnam all-star concert 2023. Hình: H.My

Mới đây, ban tổ chức của The Masked singer Vietnam all-star concert 2023 đã chia sẻ thông tin đêm diễn trên trang fanpage của chương trình đã làm cộng đồng mạng phấn khích. Theo đó, đêm nhạc này sẽ có hơn 30 nghệ sĩ trình diễn, kết hợp với những tiết mục nổi bật của 19 mascot (nhân vật hóa trang) mùa 2 cùng 3 mascot xuất sắc từ mùa 1, kèm theo sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt, hứa hẹn The Masked singer Vietnam all-star concert 2023 sẽ là đêm nhạc ấn tượng.

Ban tổ chức cho biết, với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, sân khấu được thiết kế với màn hình LED và sự tham gia của ban nhạc số 1 Việt Nam, The Masked singer Vietnam all-star concert 2023 trở thành đêm nhạc được mong đợi nhất trong năm. Tại sự kiện này, người hâm mộ không chỉ được tận hưởng lại những phần trình diễn xuất sắc của 22 mascot mà còn được chứng kiến top 3 chung cuộc với màn lật mặt nạ hấp dẫn.

MobiFone
Xài gói cước của MobiFone cơ hội trúng 6 cặp vé tham dự The Masked singer Vietnam all-star concert 2023. Hình: H.My

Sau khi thông tin này được tiết lộ, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin về các nghệ sĩ khách mời đặc biệt cũng như đưa ra những dự đoán về danh tính của “3 mascot sở hữu vocal đỉnh của mùa 1” theo gợi ý từ chương trình. Một số tên tuổi được đồn đoán nổi bật bao gồm Tí Nâu, Osen, Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây, Miêu Quý Tộc… cùng các mascot được khán giả đặc biệt yêu thích như Cú Tây Bắc, Voi Bản Đôn, Cừu Bông, Kỳ Lân Lãng Tử, Nàng Tiên Hoa, HippoHappy sẽ xuất hiện trong concert lần này cùng các gương mặt đã lộ diện tại chương trình: Ưng Hoàng Phúc, Khánh Linh, Khởi My, Hoàng Dũng, Dương Hoàng Yến, Vũ Thảo My, Thái Ngân, Hoàng Mỹ An, Phượng Vũ, Nhật Thủy, Lâm Bảo Ngọc.

Top 3 The Masked singer Vietnam 2023 là Ong Bây Bi, Cú Tây Bắc và Voi Bản Đôn sẽ chính thức lộ diện trong đêm nhạc này. Nếu dự đoán của khán giả là đúng, tại vòng chung kết Ca sĩ mặt nạ mùa 2 sẽ là trận “so găng” giữa danh ca Hương Lan cùng 2 hậu bối là Orange và Anh Tú.

Với sức hút của dàn khách mời tại chương trình chung kết, khán giả đang săn lùng vé xem đêm nhạc hội. Hiện tại, thông tin về The Masked singer Vietnam all-star concert 2023 diễn ra vào ngày 16.12.2023 nhận được rất nhiều quan tâm của khán giả khi ban tổ chức thông báo: “4/9 hạng vé đã sold-out”. Thùy Anh (20 tuổi, Hà Nội), “fan cứng” của chương trình cho biết: “Ngay từ lúc công bố thông tin về concert, tôi đã săn vé rồi. Tuy giá vé hơi cao nhưng show lần này quy mô lớn, lại còn kèm nhiều điều hấp dẫn”.

MobiFone
MobiFone là nhà tài trợ bạc của đêm nhạc The Masked singer Vietnam all-star concert 2023. Hình: A.T

Là nhà tài trợ bạc của sự kiện, MobiFone đem đến những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các thuê bao MobiFone với 6 cặp vé concert The Masked singer Vietnam all-star 2023 miễn phí mỗi ngày.

Cụ thể, từ 1.12.2023 đến hết ngày 6.12.2023, khi khách hàng mua gói cước MFV250, 6MFV250, 12MFV250 hoặc 24MFV250 thành công trên ứng dụng My MobiFone hoặc website MobiFone portal (www.mobifone.vn) sẽ có cơ hội nhận 2 vé tham dự sự kiện The Mask singer all-star concert vào ngày 16.12.2023.

Bên cạnh đó, khi đăng ký thành công gói cước, khách hàng còn được miễn phí data truy cập dịch vụ VieON; miễn phí 1 tài khoản xem gói VieON family (VIP + chùm kênh VTVcab) cho nhóm 5 thiết bị và coi đồng thời trên 2 thiết bị, miễn phí data truy cập Facebook, Youtube cho thuê bao trưởng nhóm (không bao gồm thoại và video call trong Facebook messenger). Thông tin chi tiết về gói cước có tại: https://www.mobifone.vn/tin-tuc/chi-tiet/goi-cuoc-dac-quyen-nhan-lien-ve-hot-8423

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: