Hệ thống nha khoa Thế Giới Implant chính thức hoạt động với nhiều thiết bị hiện đại

Thế Giới Implant chính thức hoạt động tại địa chỉ: 5 Kỳ Đồng (P.9, Q.3, TP.HCM) vào hôm nay, 4.12.2023.

Ông Ngô Kiến Huy, nhà sáng lập Thế Giới Implant chia sẻ: “Với mong muốn khách hàng được tiếp cận những dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ nha khoa hiện đại, Thế Giới Implant chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cùng các dịch vụ đi kèm”.

Thế Giới Implant
Thế Giới Implant khai trương hoạt động vào hôm nay, 4.12.2023. Hình: Duy

Theo ông Huy, Thế Giới Implant đi vào hoạt động với mục tiêu trở thành “hệ thống nha khoa chuyên sâu trong việc điều trị cấy ghép implant và các dịch vụ phục hình răng để phục hồi chức năng ăn nhai và mang đến nụ cười đẹp.

Thế Giới Implant hiện có đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa luôn cập nhật kiến thức chuyên môn thường xuyên và được đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ…

Thế Giới Implant
Thế Giới Implant có đội ngũ chuyên gia nha khoa giỏi. Hình: Duy

Để chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất và mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu, Thế Giới Implant đã đầu tư hàng loạt các trang thiết bị tiên tiến như máy X-quang ConeBeam CT 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ Real guide, máy in mẫu răng hàm mặt 3D… được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nước ngoài có danh tiếng, được kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn, chính xác cao nhất.

Ngoài ra, phòng phẫu thuật cấy ghép Implant được trang bị hệ thống vô trùng hiện đại. Mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ vô khuẩn riêng, mỗi ghế nha là một phòng riêng biệt sạch sẽ, đảm bảo tránh tối đa lây nhiễm chéo…

Thế Giới Implant
Thế Giới Implant đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Hình: Duy

Thế Giới Implant cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Để giảm bớt gánh nặng chi phí khi sử dụng dịch vụ, Thế Giới Implant còn có chính sách trả góp lãi suất 0%.

Thế Giới Implant
Địa chỉ mới của Thế Giới Implant. Hình: Duy

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: