Mastercard khen Payoo tiếp thị giỏi

Mastercard khen Payoo ở hạng mục “Best affiliate marketing partner in cashless payment” (đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất) trong khuôn khổ chương trình hội nghị khách hàng cuối năm của Mastercard vừa diễn ra tại Hà Nội.

Payoo
Phần thưởng của Mastercard dành cho Payoo là đối tác tiếp thị xuất sắc trong năm 2023. Hình: Phan

Về giải thưởng đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất trong hoạt động không tiền mặt, Mastercard đánh giá cao Payoo trong việc xây dựng nền tảng khuyến mãi trên hệ thống POS tại các đối tác liên kết. Mastercard cũng ghi nhận tỷ lệ tăng trưởng cao đối với các giao dịch thẻ Mastercard được thực hiện trong thời gian khuyến mãi so với các thời điểm thông thường, đồng thời khen thưởng Payoo có những nỗ lực của vai trò trung gian thanh toán trong việc cung cấp nền tảng khuyến mãi tích hợp công nghệ, tạo trải nghiệm tốt nhất cho cả nhà bán hàng lẫn người dùng cuối.

Nhận diện và thấu hiểu nhu cầu đa dạng của các đối tác, Payoo đề xuất giải pháp “Sales promotion platform” để tổ chức các chương trình khuyến mãi trên Payoo, giúp kết nối các nhà tài trợ (sponsors) và dịch vụ phát (distributors) để gửi evoucher đến cho khách hàng (consumers) nhanh, tự động và tiết kiệm chi phí.

Payoo
Payoo biết cách kết nối các đối tác nhanh tay tổ chức các chương trình tiếp thị. Hình: A.T

Nhờ có nền tảng công nghệ được cấu hình sẵn sàng và mạng lưới hàng ngàn đối tác trải dài nhiều lĩnh vực, Payoo triển khai nhanh các chương trình khuyến mãi khi đối tác có ý tưởng. Tính đến nay, Payoo đã tổ chức nhiều chương trình ưu đãi cho Mastercard, tổ chức thẻ Napas, ngân hàng VPBank để khuyến khích hình thức thanh toán thẻ không tiếp xúc hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng tại các đối tác: Aeon mall, Highlands, Koi Thé, PNJ, Anta, Lining, Hoàng Hà mobile, ShopDunk…

Với doanh nghiệp, nền tảng khuyến mãi do Payoo phát triển đã hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng độ phủ, mở rộng tập khách hàng và tăng doanh thu bán hàng thông qua các chương trình tiếp thị chéo như: chương trình ưu đãi giữa các thương hiệu Vera, Jockey và Elite, Grove fresh và Beauty box, thẩm mỹ viện Venesa và nha khoa Parkway, mỹ phẩm Innisfree và các hệ thống F&B: Le Monde steak, Mint cosmetics và Sườn Mười…

Thịnh An

Có thể bạn quan tâm: