Top 10 nơi làm việc tốt nhất ngành viễn thông – công nghệ thông tin Việt Nam 2023 có tên MobiFone!

Đó là đánh giá của chương trình nghiên cứu toàn quốc về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Vietnam top 10 best workplaces) do Viet Research phối hợp với báo Đầu tư thực hiện. Đây là năm thứ 2 liên tiếp MobiFone góp mặt trong top 10 nơi làm việc tốt nhất của lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin.

MobiFone
MobiFone với chứng nhận “MobiFone – top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành viễn thông – công nghệ thông tin năm 2023. Hình: H.My

Cũng trong chương trình này, MobiFone còn được vinh danh tại hạng mục “top 50 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023”. Có được những phần thưởng trên, trong năm 2023 MobiFone đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe liên quan đến nhân sự và uy tín nhà tuyển dụng, hiệu quả sản xuất kinh doanh và triển vọng tăng trưởng, thu nhập và chế độ phúc lợi.

MobiFone có đội ngũ nhân viên trẻ – xinh đẹp và chuyên nghiệp. Hình: A.T

MobiFone hiện có hơn 4.000 lao động. Mức đóng góp ngân sách của MobiFone khá cao so với các doanh nghiệp nói chung và khối doanh nghiệp nhà nước nói riêng. Đại diện MobiFone cho biết, MobiFone cam kết tạo ra môi trường làm việc tương thích với quá trình chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chú trọng xây dựng các nền tảng, công cụ giúp người lao động có không gian sáng tạo, đạt hiệu quả kinh doanh tối đa, ứng dụng công nghệ để tối ưu quy trình, giảm thiểu chi phí. “MobiFone luôn có chính sách phát hiện, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao”, đại diện MobiFone nhấn mạnh.

Vân Khôi

Có thể bạn quan tâm: