Tai nghe Huawei FreeClip với nhiều công nghệ mới

Huawei vừa ra mắt sản phẩm tai nghe Huawei FreeClip tại Dubai theo định hướng “Fashion Forward” giữa công nghệ và thời trang cùng với thiết kế C-bridge mới.

Huawei
Tai nghe FreeClip của Huawei tích hợp nhiều công nghệ mới. Hình: Khang

Huawei FreeClip là tai nghe TWS dạng mở (open-ear) đầu tiên của Huawei được trang bị công nghệ chống rò rỉ âm thanh, tự động nhận diện tai trái – phải thông minh đầu tiên trong ngành hàng nhờ công nghệ smart wear detection, có thời gian nghe lên tới 8 giờ hoặc 5 giờ đàm thoại sau 1 lần sạc hoặc 36 giờ với hộp sạc đầy, giảm tiếng ồn cuộc gọi AI và hỗ trợ khả năng chống nước và bụi ở cấp độ IP54.

Điểm mới của Huawei FreeClip là thiết kế C-bridge vừa đáp ứng nhu cầu thời trang, thoải mái khi sử dụng và tối ưu trải nghiệm âm thanh open-ear. Đại diện Huawei cho biết, thiết kế C-bridge dựa trên dữ liệu về tai của hơn 10.000 người trên toàn cầu và phải mất 3 năm để hoàn tất.

Huawei
Tai nghe FreeClip của Huawei có công nghệ mới: C-bridge. Hình: Khang

Huawei đã thiết kế 3 phần chính của tai nghe: comfort bean, acoustic ball và C-bridge. Điểm chính của thiết kế cấu trúc C-bridge là được làm bằng hợp kim niken-titan (Ni-Ti), kết nối acoustic ball và comfort bean bằng thiết kế đúc hẫng. C-bridge đã kết nối hệ thống âm thanh, pin và điều khiển của tai nghe với hợp kim bộ nhớ hình Ni-Ti chứa 9 dây lõi và 1 dây thép với trọng lượng mỗi bên tai nghe khoảng 5,6g.

Huawei FreeClip kết hợp 2 công nghệ âm thanh chính: bộ điều khiển độ nhạy cao nam châm kép 10,8mm để tăng khả năng điều khiển loa, thu được các sắc thái âm nhạc của người dùng và hệ thống reverse sound waves điều chỉnh âm lượng thông minh đồng thời hủy bỏ sóng âm thanh. Tai nghe Huawei FreeClip còn tích hợp lỗ thoát âm kép phía sau trên quả cầu tiêu âm để bù sóng âm thanh rò rỉ.

Huawei
Tai nghe FreeClip có thiết kế mới. Hình: Khang

Huawei FreeClip là dòng tai nghe nhét tai có tính năng phát hiện đeo thông minh. Công nghệ này đảm bảo khả năng thích ứng của tai người dùng, nếu tai nghe không khớp sẽ dẫn đến âm thanh không đều, gây khó chịu cho tai.

Hiện Huawei CBG chưa công bố thời gian mở bán dòng tai nghe FreeClip tại thị trường Việt Nam.

Nghiêm Quảng

Có thể bạn quan tâm: