Mua 20 tấn cam của nhà vườn miền Tây tặng khách hàng

FPT Shop vừa mua 20 tấn cam của nhà vườn tại 2 tỉnh Trà Vinh và Vĩnh Long để tặng khách hàng khi đến mua sắm tại hệ thống FPT Shop tại 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

FPT Shop
Nhân viên FPT Shop đến tận nhà vườn ở Vĩnh Long và Trà Vinh để phụ hái cam, đóng thùng… Hình: H.Anh

Ngày 14.12.2023, nhân viên FPT Shop đã đến tận nhà vườn ở 2 tỉnh Trà Vinh và Vĩnh Long để cùng bà con hái cam, phân loại và đóng thùng. Đại diện FPT Shop chia sẻ: “Những túi cam sành là món quà thay cho lời cảm ơn chân thành của FPT Shop gửi đến khách hàng đã tin chọn chúng tôi”.

FPT Shop
Chuyển cam từ ghe lên xe. Hình: H.Anh
FRPT Shop
Đóng gói tặng cho khách hàng mua sắm tại FPT Shop. Hình: H.Anh

Những ngày gần đây, nhà vườn miền Tây đối diện với nỗi lo mang tên “được mùa mất giá” khi giá cam rớt thê thảm. Với giá bán “cắt lỗ” chỉ từ 1.000 – 2.000 đồng/kg, thậm chí nhiều nhà vườn chỉ được trả 500 đồng/kg. Những trái cam sành ngọt lành chín rụng đầy sông. Ông Phan Quốc Khiêm, chủ vườn cam ở xã Thông Hòa (Cầu Kè, Trà Vinh) tâm sự: “Cuộc sống của cả nhà hiện tại dựa vào vườn cam. Năm nay, tổng chi phí cho vườn đã lên đến hơn 300 triệu đồng nhưng thương lái không ghé mua nên rất lo. Khi FPT Shop ghé tận vườn mua cam, tui  rất vui”.

FPT Shop
Tặng những trái cam ngọt lành cho khách hàng đến mua sắm tại hệ thống FPT Shop tại 13 tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long. Hình: H.Anh

Tại nhiều cửa hàng FPT Shop ở Cần Thơ, khách hàng thích thú khi nhận được những “túi cam nghĩa tình” này. “Dù chỉ mua đơn hàng vài chục ngàn đồng nhưng vẫn được các bạn tặng một túi cam to. Hành động mua cam của FPT Shop đáng được nhân rộng để chia sẻ khó khăn cùng bà con nông dân trồng cây trong thời điểm khó khăn này”, bà Thuỳ Châu nói.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: