Bạn Uống Tôi Lái thuê 5.000 xe máy điện VinFast Feliz S

Công ty Bạn Uống Tôi Lái (viết tắt là BUTL) ký kết hợp đồng với công ty Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) thuê 5.000 xe điện VinFast Feliz S cho dịch vụ xe ôm, giao hàng và giao đồ ăn tại 13 tỉnh thành khu vực miền Tây Nam bộ.

Ông Nguyễn Văn Thanh, tổng giám đốc GSM cho biết, 500 xe sẽ được giao trong tháng 12.2023, 600 xe sẽ giao trong tháng 1.2024, số xe còn lại sẽ được giao trong năm 2024.

GSM
BUTL thuê 5.000 xe máy điện VinFast của GSM để phát triển dịch vụ xe ôm công nghệ, giao hàng và giao đồ ăn tại 13 tỉnh thành miền Tây Nam Bộ. Hình: Hoàng

Ông Trần Nhật Trường, tổng giám đốc công ty BUTL nói rằng, kể từ hôm nay, khách hàng tại 13 tỉnh thành miền Tây Nam bộ: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau sử dụng các dịch vụ: xe ôm, giao hàng và giao đồ ăn thông qua ứng dụng “Bạn uống tôi lái” và ứng dụng Bship trên App store của iOS và Google play của Android. Theo ông Thanh, sắp tới, GSM sẽ tích hợp tính năng gọi xe máy điện của các thương hiệu đối tác tại các tỉnh thành trên ứng dụng Xanh SM để khách hàng sử dụng “xe xanh” dễ hơn.

BUTL đã “nhanh tay” mở rộng dịch vụ xe ôm công nghệ diễn ra đúng vào thời điểm nhu cầu di chuyển tăng cao dịp cuối năm, đang là dịp các cơ quan chức năng tăng mức độ kiểm tra, xử phạt lỗi vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển xe các loại.

GSM
Ông Nguyễn Văn Thanh, tổng giám đốc GSM (trái) và ông Trần Nhật Trường, tổng giám đốc công ty BUTL (phải) ký kết hợp tác. Hình: Hoàng

BUTL là 1 trong hơn 20 doanh nghiệp đã mua và thuê xe điện VinFast của GSM để phát triển dịch vụ xe ôm công nghệ. Trước đó, trên ứng dụng “Bạn Uống Tôi Lái” đã cung cấp dịch vụ taxi điện Tây Nguyên sử dụng dòng xe hơi điện VinFast VF e34 và VF 8 eco.

Mỹ Thạch

Có thể bạn quan tâm: